3 người chết bất thường trong chòi canh tôm

(PLVN) - Qua công tác khám nghiệm tử thi, cơ quan  chức năng xác định không có dấu hiệu tội phạm, cả 3 nạn nhân tử vong có dấu hiệu ngộ độc, nghi do tự tử.

Chòi canh tôm nơi xảy ra sự việc.

Chòi canh tôm nơi xảy ra sự việc.

Ngày 25/9, Công an tỉnh Bến Tre đang xác minh, làm rõ vụ ba người tử vong trong một chòi nuôi tôm ở xã Thạnh Trị, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị K.L (40 tuổi, ngụ xã Thạnh Trị, huyện Bình Đại), anh Nguyễn Thành L (33 tuổi, ngụ huyện Chợ Lách) và Nguyễn Minh P.T (16 tuổi, con riêng của của chị L).

Qua công tác khám nghiệm tử thi, cơ quan  chức năng xác định không có dấu hiệu tội phạm. Cả 3 nạn nhân tử vong có dấu hiệu ngộ độc, nghi do tự tử.

Cơ quan chức năng đã thu mẫu để giám định vi thể, độc chất và bàn giao các nạn nhân cho gia đình an táng.

Trước đó, sáng 22/9, người dân đến chòi nuôi tôm của chị L thì thấy 3 người nằm trên sàn gỗ nên tri hô và báo công an.

Tiếp nhận tin báo, Công an tỉnh Bến Tre đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, thu thập các tài liệu liên quan để điều tra.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã tìm thấy 2 bức thư tuyệt mệnh có nội dung buồn gia đình, 3 chai thuốc diệt cá đã sử dụng.

Theo người dân địa phương, chị L từng có một đời chồng và có 2 con riêng. Anh Thành L là người ở huyện Chợ Lách đến huyện Bình Đại để giữ tôm thuê.

Sau đó, anh Thành L gặp và quen biết chị L nên nảy sinh tình cảm. 2 người chung sống với nhau như vợ chồng nhưng không được gia đình đồng ý. Từ đó chị L và anh Thành L đến chòi tôm sống chung.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm