6 tuyệt chiêu bạn nên thử trong mùa đông

PLO - Tiết trời lạnh giá rất có thể sẽ “cản trở” “chuyện ấy”, đó là lúc bạn nên trải nghiệm những “tuyệt chiêu” dưới đây:

6 tuyệt chiêu bạn nên thử trong mùa đông

1. Úp thìa
Chẳng còn gì tuyệt vời hơn trong chăn ấm bạn vẫn tận hưởng được những điều thú vị nhất do tư thế dễ chịu này mang lại. Hãy nhớ siết chặt nàng từ phía sau để nàng có cảm giác nàng là tất cả trong đêm nay nhé?
2. Đổi vị trí
Hãy cho nàng được “làm chủ” dù đêm nay chẳng phải ngày 8 tháng 3. Với tư thế này, bạn vẫn có thể kéo chăn thật ấm mà vẫn “làm nóng” được căn phòng với đầy ắp những yêu thương.
3. Mặt đối mặt
Hãy nhìn sâu vào đôi mắt nàng, hãy ôm nàng thật chặt, vòng quanh nàng những đam mê cháy bỏng và quên đi lạnh giá bên ngoài ô cửa. 
4. Lưng em là một khoảng trời đam mê
Bạn hãy thử xem, chắc chắn bạn sẽ chỉ có thể nói một từ là: tuyệt!
Ảnh minh họa. Nguồn internet. 
5. Chiếc áo len thùng thình
Đôi khi chẳng cần cứ phải “cổ điển” mới “đúng điệu”, bạn vẫn có thể diện chiếc áo len ấm áp và vòng tay ôm chàng (nàng) cùng nhau đi đến tình yêu.
6. Những ngón tay nghịch ngợm
Chẳng còn gì dễ chịu hơn đôi bàn tay bạn tình mềm mại, đong đầy tình yêu dưới tấm chăn dày ấm áp. Rất nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng chẳng kém nóng bỏng, đam mê, nó giống như bạn ăn kem trong mùa đông mà nhiệt độ cơ thể lại cứ tăng dần và tan chảy vậy.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm