Angelina Jolie tâm sự sau khi cuộc hôn nhân tan rã

(PLO) -Nữ diễn viên, đạo diễn Angelina Jolie lần đầu tiên chia sẻ về vụ ly dị làm chấn động làng giải trí Hollywood.

Angelina Jolie tâm sự sau khi cuộc hôn nhân tan rã

Theo tờ “The Guardian”, trả lời phỏng vấn của BBC về việc nộp đơn ly dị tài tử Hollywood Brad Pit hồi năm ngoái, nữ diễn viên Angelina Jolie tuyên bố đó là thời gian khó khăn nhưng “chúng tôi là và sẽ mãi là một gia đình”.

“Đó là thời gian rất khó khăn. Nhiều người gặp phải tình huống này... Cả gia đình tôi cùng trải qua một khoảng thời gian khó khăn. Sự tập trung của tôi dành cho các con tôi, các con của chúng tôi”, Jolie nói.

“Chúng tôi đã và sẽ mãi là một gia đình và đó là cách tôi đang đương đầu. Tôi đang cố tìm ra giải pháp để bảo đảm theo cách nào đó việc này giúp chúng tôi mạnh mẽ hơn và gần nhau hơn”, nữ diễn viên chia sẻ.

Jolie và Pitt đến với nhau năm 2004, cặp đôi kết hôn vào tháng 4/2014. Sau vụ ly dị cuối năm ngoái viện dẫn những khác biệt không thể hàn gắn, nữ diễn viên Jolie có quyền chăm sóc 6 đứa con.

Nữ diễn viên trả lời phỏng vấn ở Campuchia trước một buổi ra mắt của bộ phim do Jolie làm đạo diễn “First They Killed My Father”, một câu chuyện có thật kể về tội ác diệt chủng của Khmer Đỏ thông qua cái nhìn của một đứa trẻ.

Bộ phim dựa trên cuốn sách cùng tên của tác giả Loung Ung, người từng bị Khmer Đỏ buộc phải rời bỏ gia đình khi mới chỉ 5 tuổi. Nữ đạo diễn Jolie cho biết cô hy vọng bộ phim có thể giúp người Campuchia cởi mở hơn khi nói về nạn diệt chủng đã khiến 2 triệu người chết và nhiều người chết đói.

Quốc vương Campuchia Norodom Sihamoni cũng tham dự buổi ra mắt bộ phim ngày 18/2 bên trong tổ hợp đền Angkor Wat gần Siem Reap.

Nữ diễn viên Jolie lần đầu tiên thăm Campuchia năm 2001 khi đóng phim “Lara Croft: Tomb Raider” và sau đó nhận nuôi người con trai lớn tuổi nhất, Maddox ở nước này.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm