Bí ẩn người đàn ông mặc áo cam chạy theo hai bé sinh đôi 'mất tích'

(PLVN) - Một bé gái hàng xóm kể lại nhìn thấy một người đàn ông mặc áo cam chạy theo phía sau 2 bé.

Hai bé sinh đôi Kỳ và Kiệt.

Hai bé sinh đôi Kỳ và Kiệt.

Hai bé sinh đôi “mất tích” là Nguyễn Võ Anh Kỳ và Nguyễn Võ Anh Kiệt (7 tuổi, ngụ Thôn An Lương xã Long Giang huyện Phước Long, tỉnh Bình Phước)

Ba của hai bé là anh Nguyễn Quốc Duy cho biết, khoảng 17h ngày 30/4, hai con đi 2 xe đạp chơi lòng vòng ở tuyến đường trước nhà. Một lúc sau, gia đình gọi nhưng không thấy các con trả lời nên tá hỏa đi tìm. Cách nhà khoảng 500m, gia đình phát hiện 2 chiếc xe đạp của 2 bé.

Gia đình cùng mọi người xung quanh sau đó tiếp tục tìm kiếm nhưng cũng không thấy. Trước khi mất tích, 1 bé mặc áo vàng và mang dép, 1 bé mặc áo xanh mang sandal và cùng mặc quần xám.

Cũng theo người nhà, camera một nhà dân gần đó ghi lại, gần nơi phát hiện ra sự việc xuất hiện hình ảnh hai chiếc xe ô tô. Thời gian di chuyển là khoảng 17h5' phút nên gia đình cũng nghi ngờ có liên quan đến hai cháu. Tuy nhiên từ hình ảnh camera không nhìn rõ được bên trong xe có hai bé không, camera cũng không quay được biển số chiếc xe đó.

Khi hỏi thăm những đứa trẻ hàng xóm, 1 bé gái kể lại có nhìn thấy một người đàn ông mặc áo cam chạy theo phía sau 2 bé.

 Hai bé sinh đôi mất tích bí ẩn chiều 30/4.

Ngay sau đó gia đình cũng đã trình báo Công an thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước nhưng đến đêm ngày 30/4 vẫn không có manh mối gì về tung tích các bé.

Hiện tại, nhiều người dùng mạng xã hội cũng chia sẻ lời cầu cứu tìm con khẩn thiết của cha mẹ các bé.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm