Bi hài chuyện tố chồng ngoại tình trên facebook

(PLO) -Thời điểm này, cư dân mạng đang xôn xao với câu chuyện người vợ “live stream” cảnh bắt chồng ngoại tình. Trong đoạn phát trực tiếp trên mạng, người phụ nữ trở về nhà lúc 2h sáng, xông vào nhà bắt gặp người phụ nữ khác đang núp trong tủ nhà mình, xô xát gây chảy máu với “người thứ ba” và làm áp lực yêu cầu chồng phải xuất hiện “ba mặt một lời” với mình. 

Hình minh họa

Hình minh họa

Theo trần tình của người vợ, vì quá bức xúc với chuyện chồng ngoại tình, chị cố ý làm đến cùng một lần, tung hê mọi thứ lên mạng xã hội để có thể cắt đứt với người chồng trăng hoa. Nhiều người “ném đá” anh chồng và cô nhân tình, nhưng cũng không ít người cho rằng, hành động “vạch áo cho người xem lung” của chị vợ là rất dại dột, tuy khiến chồng và nhân tình xấu mặt nhưng tổn thương bản thân mình thì không tránh khỏi.

Cũng mới đây, liên tiếp hai cô gái lên mạng tố cáo bạn trai lừa tình, lừa tiền mình. Một cô gái Việt kiều hẹn hò qua mạng với 1 chàng trai sống ở Việt Nam. Sau một thời gian, chàng trai hẹn cô về nước gặp gỡ, phát triển mối quan hệ. Cô gái đã tốn tiền vé máy bay khứ hồi, tiền mua quà và nhiều tiền khác để về nước, mong gặp “người trong mộng”, ai ngờ anh chàng trốn mất, không ra gặp cô, khiến cô gái một phen thất vọng vì đặt niềm tin nhầm chỗ.

Một cô gái khác, tố cáo người yêu cũ gạt tình cảm lẫn lừa mình một số tiền lớn rồi chia tay. Sau khi đôi co trên mạng, được biết, facebook của cô gái đã bị hacker tấn công, và cô một mực cho rằng bạn trai cũ đã gây ra điều này để xoá dấu vết.

Một phụ nữ khá nổi tiếng trên mạng xã hội đã làm “fan” xôn xao khi đăng trạng thái: Đủ ngàn like sẽ công bố ảnh chồng ngoại tình với bạn thân và nhận sự cổ vũ nhiệt tình của fan cũng như bạn bè. Được biết, sau đó, một “trận chiến” đã diễn ra giữa hai vợ chồng, vì anh chồng cũng là doanh nhân thành đạt, có tiếng.

Chuyện các cô gái, chàng trai live stream cảnh người yêu ngoại tình, cảnh bị chồng, bạn trai đánh đập, thậm chí con dâu lên mạng live stream tố cáo nhà chồng xử tệ đã không còn là chuyện hiếm của thời đại công nghệ ngày này. Hầu hết những video clip hay dòng tâm sự ấy hầu hết cũng chỉ tồn tại một thời gian ngắn rồi bị gỡ xuống, đa phần là do người đăng tự hối hận với hành động của mình.

Nhưng, thông tin trên mạng, như mũi tên bắn ra, như bát nước hắt đi, lan truyền khắp nơi, khó lòng mà thu hồi lại được. Sau những video, những lời tâm sự là những gia đình có nguy cơ đổ vỡ, mà đáng ra, nếu đóng cửa bảo nhau, nếu xử lý êm đẹp, tế nhị, biết đâu mọi chuyện còn có thể hàn gắn được, hoặc ít ra cũng còn sự tôn trọng dành cho nhau kể cả khi đã chia tay. 

Mạng xã hội là chốn thị phi, tung hê chuyện cá nhân, tung hê lỗi lầm của bạn đời, của người thân, được lợi duy nhất là dư luận, có câu chuyện mua vui. Còn chính người trong cuộc, chính những người thân sẽ nhận tổn thương nhiều nhất.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm