Cán bộ thanh tra đột tử khi đang làm bài thi

(PLVN) - Khi đang làm bài thi chuyên viên chính, một cán bộ thanh tra ở Đắk Nông đột ngột ngã ngửa đầu ra sau ghế và tử vong sau đó.

Trung tâm Giáo dục Thường xuyên, Ngoại ngữ, Tin học Đắk Nông nơi xảy ra sự việc.

Trung tâm Giáo dục Thường xuyên, Ngoại ngữ, Tin học Đắk Nông nơi xảy ra sự việc.

Thông tin ban đầu, sáng ngày 6/9, 15 học viên là cán bộ các Sở, Ban ngành của tỉnh Đắk Nông thi chứng chỉ chuyên viên chính tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên, Ngoại ngữ, Tin học Đắk Nông.

Tuy nhiên, khi vào thi khoảng 30 phút, ông M.N.S (42 tuổi, cán bộ Thanh tra tỉnh Đắk Nông) đột nhiên ngã ngửa đầu ra sau ghế, biểu hiện bị tai biến.

Các thí sinh trong phòng đưa ông S đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông cấp cứu trong tình trạng bất tỉnh, mặt tím tái. Tuy nhiên, ông S đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Người nhà cũng đến để đưa ông S về mai táng. Ông S trước đó tham gia học lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý Nhà nước. Trước khi vào phòng thi, ông S không có biểu hiện gì bất thường.

Ông S được cho là có tiền sử bệnh cao huyết áp. Trước khi thi, ông S vẫn ăn sáng, uống cà phê với mọi người bình thường.

Sau sự việc này, các thí sinh thi cùng phòng với ông S phải tạm dừng thi. Nguyên nhân tử vong của ông S vẫn đang đợi kết luận từ cơ quan điều tra.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm