Cầu siêu cho nạn nhân bị bác sỹ thẩm mỹ phi tang xác

(PLO) - 14h hôm nay (6/12) gia đình chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường vứt xác xuống sông Hồng, đưa di ảnh của chị Huyền về chùa Kim Liên, Đống Đa làm lễ cầu siêu.

Cầu siêu cho nạn nhân bị bác sỹ thẩm mỹ phi tang xác

Chú của nạn nhân, ông Nguyễn Hữu Thọ có mặt tại chùa Kim Liên, Phương Liên, Đống Đa, từ sáng sớm để chuẩn bị các vật phẩm cho lễ cầu siêu của cháu mình, cho biết: "Gia đình chúng tôi chọn chùa Kim Liên vì chùa thuộc phường Phương Liên là quê của mẹ chồng cháu".
Cũng theo ông Thọ, sau lễ cầu siêu, gia đình tiếp tục tìm thi thể cháu tôi, nghe tin đâu thì gia đình chúng tôi sẽ đến đấy để tìm kiếm.
Hôm qua, sau khi làm lễ viếng tại nhà tang lễ bệnh viện Thanh Nhàn, gia đình nạn nhân đã đưa vòng hoa ra chân cầu Thanh Trì kết mộ gió, rồi thắp hương cầu nguyện. Sau đó, gia đình thả khăn tang xuống sông Hồng.
Hình ảnh ghi nhận vào chiều nay:
Người thân làm lễ cầu siêu cho nạn nhân tại chùa.
 Nỗi đau khổ hằn trên khuôn mặt anh Nguyễn Hữu Huy, chồng nạn nhân.
 Bên phải anh Huy là mẹ đẻ của chị Huyền.
 Anh em, họ hàng chị Huyền vẫn nguyên nỗi buồn.
 Gia đình nạn nhân hướng về bàn thờ, nơi đặt di ảnh của chị Huyền.
 Những ánh mắt vời vợi...
 Cầu kinh, lạy Phật với tâm nguyện tìm được thi thể chị Huyền và vong linh nạn nhân được siêu thoát.
Cua, ốc sẽ được phóng sinh
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đảm bảo giao thông thông suốt phục vụ Đại hội Đảng XIII

Đảm bảo giao thông thông suốt phục vụ Đại hội Đảng XIII

(PLVN) - Chiều 25/1 Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) có báo cáo nhanh về công tác đón dẫn đoàn trong ngày đầu tiên diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Theo đó, công tác dẫn đoàn và đảm bảo an toàn giao thông ngày đầu Đại hội Đảng XIII diễn ra an toàn, thuận lợi, không có sự cố.
Đọc thêm