Cháy nổ lớn ở cây xăng giữa Sài Gòn

(PLO) - Cây xăng trên đường Quang Trung (TP.HCM) bốc cháy kèm theo những tiếng nổ lớn khiến nhiều người hốt hoảng.

Ảnh - VNE

Ảnh - VNE

ZIng đưa tin: Chiều 16/12, nhiều người đi trên đường Quang Trung (quận Gò Vấp) nhìn thấy cây xăng gần giao lộ Lê Văn Thọ bùng cháy dữ dội.

Lực lượng tại chỗ dùng bình chữa cháy tiếp cận dập lửa nhưng bất thành. Khói đen bốc cao cuồn cuộn kèm theo nhiều tiếng nổ lớn khiến người dân tháo chạy. Cảnh sát PCCC đã có mặt tiến hành dập lửa.

Theo VNE vụ cháy diễn ra vào khoảng 17h ngày 16/12, lửa bất ngờ bùng lên sau tiếng nổ tại cây xăng ngay giao lộ Lê Văn Thọ - Quang Trung (Gò Vấp), cách chợ Hạnh Thông Tây khoảng 50 m.

Nhân viên cây xăng và người dân, người đi đường hoảng loạn bỏ chạy. "Tôi nghe có tiếng nổ, một số xe máy ở đó có khả năng bắt lửa", anh Tú - nhân viên bảo vệ cửa hàng gần đấy cho biết.

Nhiều người dùng bình cứu hoả mini, nước phun thẳng vào đám cháy nhưng lửa càng lúc càng lan nhanh. Cột khói đen ngòm cao hàng chục mét bao trùm cả khu vực.

Nhiều xe cứu hoả có mặt. Khu vực xung quanh hiện trường đang được phong toả. Giao thông ùn tắc nghiêm trọng.

(Tiếp tục cập nhật)

Cùng chuyên mục
Những rưng rưng thầm lặng…

Những rưng rưng thầm lặng…

(PLVN) - Mỗi lần dịch bệnh bùng phát là các bác sỹ lại bước vào “trận chiến” mới. Có người không ngần ngại xung phong  vào tâm dịch cả hai đợt bùng phát. Có người hoãn cưới và nhiều y, bác sỹ đã để lại cái Tết sum họp sau lưng, ngày đêm căng mình chạy đua với dịch bệnh…
Đọc thêm