Cháy xưởng sửa chữa ôtô, thiệt hại gần 4 tỷ đồng

Khoảng 14 giờ ngày 29/4, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại xưởng sửa chữa ôtô tải của gia đình anh Đoàn Ngọc Nguyên (thôn Sơn Mãn 1, xã Vạn Hòa, thành phố Lào Cai), gây thiệt hại nặng cho chủ cơ sở.

Hiện trường một vụ cháy. (Ảnh minh họa: Huyền Trang/TTXVN)

Hiện trường một vụ cháy. (Ảnh minh họa: Huyền Trang/TTXVN)

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, người dân phát hiện ngọn lửa từ một điểm đốt rác của một hộ gia đình gần đó cháy lan vào xưởng.

Do số công nhân có mặt trong xưởng ít, không có phương tiện chữa cháy, xưởng chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ khu để xe.

Thấy tình hình nguy cấp, công nhân của xưởng đã gọi cho lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy (Công an tỉnh Lào Cai) đến dập lửa.

Nhận được tin, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy đã điều 3 xe chữa cháy chuyên dụng, cùng hàng chục chiến sỹ đến hiện trường dập lửa. Đến 15 giờ cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được dập tắt.

Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi hoàn toàn một xe ôtô đầu kéo, một xe ôtô tải loại 4 trục và làm hư hỏng một xe container, cùng nhiều thiết bị khác. Ước tính thiệt hại gần 4 tỷ đồng.

Công an thành phố Lào Cai đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm