Chồng mang gái về nhà thách vợ "giỏi" trên giường

(PLO) - Chồng tôi là người có nhu cầu chăn gối quá cao. Tôi không phải người lãnh cảm nhưng không thể đáp ứng nổi nhu cầu của chồng. Thế là anh ta lôi ngay một cô bồ về nhà thách thức tôi rằng nếu muốn anh ta bỏ bồ thì hãy làm vợ "giỏi" trên giường.

Ảnh minh họa. Nguồn internet.

Ảnh minh họa. Nguồn internet.

Tôi năm nay 42 tuổi, chồng tôi kém tôi 2 tuổi. Hai chúng tôi lấy nhau được 6 năm. Tôi lập gia đình cũng khá muộn, mới có một đứa con. Chồng tôi cũng là người khá chu toàn với hai bên gia đình. Anh làm giám sát xây dựng nên cũng phải đi nhiều. Tôi cũng là phụ nữ có hình thức tạm được, không đến nỗi nào, kể cả chuyện sinh lý tôi cũng là người không phải không có nhu cầu. Nhưng đối với tôi mỗi đêm là một nỗi ám ảnh kinh hoàng.
Chồng tôi là người có nhu cầu cao về tình dục, anh ấy lại rất lâu xuất tinh. Trung bình khi quan hệ phải khoảng 1 tiếng sau anh mới có thể xuất tinh được. Hơn nữa một đêm, chồng tôi không phải chỉ muốn quan hệ một lần mà nhiều lần. Chưa kể anh xem phim nên nhiều khi yêu cầu tôi cùng anh “thử nghiệm” những tư thế mới lạ, vừa đau đớn và kéo dài khiến lúc nào tôi cũng bị mệt mỏi và căng thẳng. Tôi cũng không hiểu sao anh lại khỏe thế, có thể quan hệ thường xuyên mà không biết mệt. Còn với tôi, mỗi đêm gần gũi chồng là hôm sau tôi không còn sức lực để tập trung làm việc, nhiều đồng nghiệp cứ hay trêu chọc tôi nhưng họ đâu biết nỗi khổ hằng đêm tôi phải gánh chịu.
Thời gian gần đây nhiều khi không đáp ứng nổi nên tôi hay giả vờ ngủ trước hoặc lấy cớ ốm mệt để hạn chế gần chồng. Anh tỏ ra bực bội và khó chịu, hai vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn. Anh nói anh sẽ tìm người khác để giải tỏa nhu cầu. 
Ban đầu tôi nghĩ anh sẽ đi tìm gái ở bên ngoài nên tôi cho dù ấm ức cũng phải chịu bởi vì tôi không đáp ứng nổi nhu cầu của anh, ai ngờ anh đưa hẳn một cô gái về nhà, hai người quấn quýt như tôi mới là người ngoài vậy. Cứ vài hôm cô ta lại về nhà tôi và hai người lại hú hí với nhau. Tôi có phản ứng thì anh cự tôi bảo “ nếu muốn thì cô hãy đáp ứng nhu cầu của tôi đi”.
Tôi có nên ly dị không hay có cách nào khác cho cuộc hôn nhân này? (Nguyễn Hà L.)
Chuyên viên tư vấn Vũ Ánh Tuyết  đưa ra một số lời gợi ý để gỡ rối cho độc giả Nguyễn Hà L. như sau:
Hôn nhân là một khế ước giữa hai người, trong đó có sự cam kết tự nguyện yêu thương và tôn trọng nhau. Qua chia sẻ của chị tôi thấy chị là người yêu thương chồng và cũng rất muốn duy trì cuộc hôn nhân này. Chị thật dũng cảm khi dám nói lên suy nghĩ cũng như băn khoăn của mình trong mối quan hệ tình dục giữa vợ chồng. Rất tiếc vì nhu cầu sinh lý mà chồng chị sẵn sàng quan hệ với người khác để thỏa mãn trong khi không để ý tới nỗi khổ mà chị đang phải gánh chịu.
Trên thực tế, những hành động mà anh ấy làm chứng tỏ chồng chị chỉ coi vợ như một công cụ để thỏa mãn nhu cầu bản năng chứ không phải là người vợ mà anh ấy yêu thương trân trọng. Ngay việc ép quan hệ cũng như yêu cầu vợ xem, làm theo phim sex chứng tỏ anh ấy thiếu những hiểu biết về tâm lý vợ chồng và không hiểu rằng tình dục cũng là quyền của con người và anh ấy không được quyền cưỡng ép. 
Anh ấy nói rằng vì chị không đáp ứng được nhu cầu tình dục nên anh ấy mới có người khác, thậm chí việc đưa cô gái khác về để thỏa mãn nhu cầu tình dục là biểu hiện của sự ích kỷ, thiếu đạo đức và thiếu tôn trọng người bạn đời của mình. Đó là những lời nói ngụy biện cho sự tham lam của anh ta mà thôi.
Vì vậy chị cũng cần trao đổi thẳng thắn với anh ấy, tuyệt đối không thỏa thuận những hành vi của anh ta. Ngoài ra, chị cũng nên cân nhắc kỹ với một người chồng chỉ quan tâm đến những ham muốn xác thịt mà quên mất gia đình vợ con mình thì liệu có nên duy trì cuộc hôn nhân này hay không. Hạnh phúc chỉ có thể tồn tại nếu các thành viên trong gia đình tôn trọng nhau mà thôi. Chúc chị mạnh mẽ!
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Tuổi trẻ Việt Nam tiến bước dưới cờ Đảng

Tuổi trẻ Việt Nam tiến bước dưới cờ Đảng

(PLVN) - Ngày 27/1, Ban Bí thư TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh công bố kế hoạch tổ chức “Ngày thanh niên cùng hành động” chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2021).
Đọc thêm