Chuẩn bị bỏ vợ thì tôi biết cô ấy đã có người đàn ông khác

- Tôi sốc vì nghĩ chẳng bao giờ vợ dám phản bội mình, tôi quen được vợ chiều chuộng rồi, không nghĩ cô ấy dành tình cảm cho người khác. 
 

Tôi lấy vợ đã được 5 năm, cô ấy chăm chỉ, là một người vợ đảm đang, người mẹ tốt. Tôi ngược lại, chỉ bạn bè, nhậu nhẹt, lại còn bồ bịch và cờ bạc nữa. Tôi ham chơi, không biết quý trọng tình yêu với vợ, thờ ơ với cô ấy trong mọi việc. Những lúc ốm đau, vợ luôn quan tâm chăm sóc tôi, nhưng tôi xao nhãng gia đình và thiếu sự quan tâm tới vợ.

chun-bi-bo-vo-thi-toi-biet-co-ay-da-co-nguoi-dan-ong-khac

Ảnh minh họa.

Cứ thế cuộc sống trôi qua, vợ chồng tôi cãi nhau ngày càng nhiều. Tôi thấy vợ ngang bướng, hay cãi lại nên không chấp nhận được, viết đơn ly hôn. Đơn chưa kịp nộp thì tôi phát hiện ra sự thật là cô ấy đang quen người đàn ông khác.

Tôi sốc vì nghĩ chẳng bao giờ vợ dám phản bội mình, tôi quen được vợ chiều chuộng và lo lắng rồi, không nghĩ cô ấy có thể dành tình cảm cho người khác. Tôi phải làm sao để giữ vợ đây? Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Cùng chuyên mục
Hà Nội dừng các hoạt động, sự kiện tập trung đông người không cần thiết

Hà Nội dừng các hoạt động, sự kiện tập trung đông người không cần thiết

(PLVN) - Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19, ngày 3-12, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh ký, ban hành Công văn hỏa tốc và Công điện khẩn số 08, chỉ đạo các biện pháp cấp thiết phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Hà Nội.


Đọc thêm