Cô dâu 'hụt' 'lên tiếng' vụ hủy hôn vào phút chót

(PLVN) - Việc hủy đám cưới ở phút 90 được giải thích với nhiều lý do, trong đó có việc chàng trai ôm người con gái khác.

Đám cưới được tổ chức nhưng đến giờ đón dâu, nhà gái quyết định hủy hôn.

Đám cưới được tổ chức nhưng đến giờ đón dâu, nhà gái quyết định hủy hôn.

Chuyện cặp đôi Phú Thọ yêu nhau 18 ngày rồi đăng ký kết hôn nhưng lại bất ngờ hủy hôn trước ngày rước dâu khiến nhiều người tò mò.

Nhân vật chính của mối tình “thần tốc” này là hai bạn trẻ N.Ch (SN 1998) và K.H (SN 2000). Cả hai từng chia sẻ quen biết rồi yêu nhau trên mạng xã hội, ngày đầu tiên ra mắt cũng là ngày hai bên gia đình bàn chuyện cưới xin. Tuy nhiên, đến gần ngày rước dâu, cô dâu bỗng hủy cưới. 

Nói về quyết định này, dâu "hụt" cho biết đã suy nghĩ rất kỹ lưỡng. Bởi nhận thấy người chồng tương lai vũ phu, nóng nảy, cô sợ sau này cuộc sống hôn nhân sẽ khó êm ả.

H kể, tối hôm tổ chức đám cưới, nhà trai có lên nhà gái chơi. Tuy nhiên, chú rể lại lái xe chở cô gái khác phía sau. Cô gái này say rồi ôm chầm lấy chú rể. “Mình có ra nói chuyện bảo sao chú rể ngày vui nhất mà lại ôm người con gái khác. Đến lúc anh quay xe máy đi về chị ấy vẫn ôm khư khư trước mặt mình và gia đình họ hàng, đồng thời buông lời gắt gỏng và trừng mắt lên quát", cô dâu “hụt” cho biết.

 Cặp đôi kết hôn sau 18 ngày yêu bỗng hủy đám cưới vào phút chót.

Tuy nhiên, theo H đây chỉ là "giọt nước tràn ly" bởi trước đó cô đã nhiều lần lăn tăn và suy nghĩ về quyết định kết hôn. Cô gái kể lại trong một lần cãi cọ, chàng trai cho là H xúc phạm mẹ mình nên tát cô. Lần đó, có mẹ cô gái là người chứng kiến.

Một lần khác, con của anh trai H chơi cùng Ch nhưng đã khiến cháu bé khóc. “Chẳng may cháu có lỡ cầm dây chuyền siết cổ anh một chút. Anh ấy khó chịu và quát ầm lên khiến cháu bé khóc. Xong anh lại đùng đùng bỏ về không bảo mình câu gì cả", H kể lại.

Sau khi gia đình nhà gái hủy hôn, H cho biết chú rể có nhắn tin xin lỗi và mong muốn được bỏ qua để tiếp tục đám cưới. Tuy nhiên, cô gái vẫn quyết định không tổ chức đón dâu. 

Sau quyết định hủy hôn, H sụt 4 kg, cảm thấy chán nản. Tuy nhiên, cô gái coi đó là bài học lớn để rút kinh nghiệm. Cô dâu “hụt” cũng cho biết thêm gia đình đang rất rối ren. Bố mẹ cô mệt mỏi vì chuyện lỡ dở nên từ chối chia sẻ sâu về gia đình. Cô gái 10x cho biết không muốn bị mọi người làm phiền thêm về chuyện này.

Trong khi đó, chú rể “hụt” thông tin đám cưới không thể diễn ra tốt đẹp như đúng kế hoạch, nguyên nhân do nhà gái có hiểu lầm nên đã hủy hôn vào phút chót. Sự việc này đã khiến cả hai bên họ hàng đều khó xử, trong khi hôn lễ đã được chuẩn bị tươm tất, đâu vào đấy.

“Tối hôm 3/5, mình chở hai đứa em lên nhà gái, có cả bạn bè mình đi cùng nữa. Em mình say, cứ bám vào vai mình. Họ hàng nhà gái không hiểu đùng đùng hủy hôn làm mất mặt cả hai bên họ hàng. Mẹ mình trước lúc đón dâu còn ngất ngay tại đám cưới”, Ch nói về nguyên nhân nhà gái hủy hôn là do hiểu lầm.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm