Con trai đuối nước khi về nhà ngoại, mẹ nhảy từ tầng 7 bệnh viện tự tử

Con trai không may rơi xuống ao được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong. Người mẹ 30 tuổi nghĩ quẩn, lên lầu 7 bệnh viện nhảy xuống đất, để lại con gái còn nhỏ dại...

Con trai đuối nước khi về nhà ngoại, mẹ nhảy từ tầng 7 bệnh viện tự tử

Thông tin ban đầu, trưa 21/9, bất ngờ nghe tiếng động lạ phía sau dãy nhà cao tầng Bệnh viện Nhi Nam Định, người nhà bệnh nhân quan sát thì phát hiện một phụ nữ trẻ nằm sõng xoài trên mặt đất.

Nạn nhân nhanh chóng được đưa sang Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Danh tính người phụ nữ xấu số được xác định là chị  V.T.H (SN 1989).

Chị H. là mẹ bé trai L.M.N (2 - 4 tuổi) đuối nước, tử vong tại Bệnh viện Nhi Nam Định trước khi chị tự tử chừng 1 tiếng đồng hồ.

Hình ảnh từ camera Bệnh viện Nhi Nam Định cho thấy, nhận tin con tử vong, chị H. đã đi từ tầng 2 (nơi cháu cấp cứu) lên tầng 7 rồi nhảy xuống sân bệnh viện.

Chị H để lại chiếc điện thoại, trong đó có tin nhắn cho người thân với nội dung thông báo tin con trai đã chết, nhờ người nhà chăm sóc, nuôi nấng con gái lớn.

Người nhà cho biết, chị H quê huyện Vụ Bản, lấy chồng ở huyện Nam Trực (tỉnh Nam Định). Mẹ con chị về quê ngoại ăn giỗ, bé N không may ngã xuống ao, được người nhà phát hiện và vớt lên vào khoảng 10h30 ngày 21/9. 

Chồng chị H mới đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản khoảng 5 ngày.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm