CSGT tìm giúp hơn 100 triệu đồng cho nữ nhân viên bưu điện trong đêm

(PLVN) - Nữ nhân viên bưu điện bỏ quên giỏ xách chứa số tiền hơn 100 triệu trên xe khách nên nhờ CSGT giúp đỡ. Tổ tuần tra đã chở cô gái hàng chục km đuổi theo xe khách để lấy lại tài sản.

Chị Huyền được trả lại số tiền bỏ quên trên xe khách.

Chị Huyền được trả lại số tiền bỏ quên trên xe khách.

Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông đã bàn giao túi xách chứa số tiền khoảng 100 triệu đồng cho chị Mã Thị Huyền (SN 1993, ngụ huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông).

Tin từ công an tỉnh Đắk Nông, lúc 18h30 ngày 22/3, trong lúc đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát giao thông trên tuyến đường Hồ Chí Minh (khu vực xã Trường Xuân huyện Đắk Song), Đội CSGT Đường bộ số 3 thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông nhận được tin báo của Huyền về việc đã để quên một giỏ xách trên xe khách.

Chị Huyền cho biết bên trong túi xách có hơn 100 triệu đồng. Cô gái đi ô tô khách Hòa Hiệp chạy tuyến Buôn Hồ Đắk Lắk đi các tỉnh miền Tây sau khi xuống xe tại UBND xã Trường Xuân. 

Ngay lập tức tổ tuần tra liên hệ cho các chốt kiểm soát giao thông trên tuyến đường Hồ Chí Minh rà soát các phương tiện xe khách đi từ hướng Đắk Lắk về Bình Phước, đồng thời bố trí 2 cán bộ chở chị Huyền đuổi theo ô tô khách. 

Đến khoảng 20h cùng ngày tại Km 1946 xã Đắk ru huyện Đắk R’lấp, lực lượng CSGT Đắk Nông đã phát hiện và dừng xe ô tô khách giống đặc điểm như tin báo của chị Huyền. Đồng thời yêu cầu tài xế xe ô tô khách phối hợp kiểm tra, phát hiện trên xe có một giỏ xách màu đen có chứa số tiền trên và tổ chức trao trả cho chị Huyền.

Nhận được tài sản, chị Huyền xúc động cho biết rất xúc động trước tinh thần làm việc đầy nhiệt tình và trách nhiệm của các anh CSGT Đắk Nông. “Cảm ơn các anh đã không quản ngại đêm tối kiểm soát xe ô tô khách để giúp tôi tìm lại số tiền hơn 100 triệu đồng tôi để quên trên xe khách. Đồng thời còn chở tôi vượt hàng chục km để đến tận xã Đắk Ru huyện Đắk R’lấp để nhận lại số tiền trên”, chị Huyền chia sẻ.

Cũng theo chị Huyền, số tiền trên là chị thu hộ lệ phí căn cước công dân cho Bưu điện trong ngày làm việc tại thị trấn Đức An huyện Đắk Song.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm