Cụ bà Thanh Hoá 107 tuổi ủng hộ tiền chống dịch COVID-19

(PLVN) - Cụ bà Nguyễn Thị Phấn (107 tuổi) mang 10 triệu đồng tiền tiết kiệm tới ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid – 19 TP Sầm Sơn (Thanh Hoá).

Cụ bà Thanh Hoá 107 tuổi ủng hộ tiền chống dịch COVID-19

Thông tin từ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP Sầm Sơn, cơ quan này vừa tiếp nhận số tiền ủng hộ 10 triệu đồng để phòng chống dịch Covid-19 của một cụ bà ngoài 100 tuổi trên địa bàn.

Ở độ tuổi “xưa nay hiếm” nhưng cụ Phấn vẫn theo dõi tình hình thời sự, nhất là công tác phòng chống dịch COVID-19. Cụ đã quyết định sử dụng toàn bộ số tiền tiết kiệm 10 triệu đồng của mình để ủng hộ quỹ phòng chống dịch COVID-19.

Cụ Phấn cho biết, dù số tiền không nhiều nhưng cụ ủng hộ cấp ngành chức năng với ý nguyện chung tay, động viên lực lượng chức năng phòng chống dịch COVID-19 của tỉnh. Cụ mong rằng, Việt Nam sớm chiến thắng hoàn toàn dịch COVID-19.

Gia đình cụ Nguyễn Thị Phấn có truyền thống cách mạng. Chồng cụ Phấn là cụ Lương Bá Dục (đã mất), cựu chiến binh đã được Nhà nước tặng thưởng Huy chương kháng chiến hạng nhất.

Cụ Phấn có 10 người con, trong đó có 3 con trai trong quân đội, 3 con gái là thanh niên xung phong, 3 con dâu là cựu chiến binh.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm