Đà Nẵng nhớ bạn!

(PLVN) - Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng (Sở Du lịch Đà Nẵng) cho biết, Danang Fantasticity (kênh chính thống của du lịch TP. Đà Nẵng, do Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đa Nẵng quản lý) đã phát hành MV “Đà Nẵng nhớ bạn”.

Hình ảnh trong MV Đà Nẵng nhớ bạn do Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng quản lý, vừa phát hành

Hình ảnh trong MV Đà Nẵng nhớ bạn do Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng quản lý, vừa phát hành

MV cùng bài hát “Đà Nẵng nhớ bạn” được ca sĩ , nhạc sĩ Lê Cát Trọng Lý, một người con Đà Nẵng, sáng tác riêng cho thành phố quê hương. Ca từ đơn giản, mộc mạc và tình cảm cùng những cảnh quay thân thương, gần gũi, như một lời gửi gắm, nói lên tiếng lòng của tất cả người dân thành phố: “Mong người ghé lại cười thật tươi. Chúng tôi nhớ bạn người phương xa”.

Đây là sản phẩm mà Danang Fantasticity đã tâm huyết thực hiện, mong muốn lan tỏa và gắn kết hàng triệu du khách đã ghé thăm thành phố, và yêu mến vùng đất, con người nơi đây.

Đồng thời Đà Nẵng cũng đã sẵn sàng chào đón du khách trở lại trong không khí chào đón năm mới vô cùng sôi động cùng rất nhiều hoạt động hấp dẫn tại Lễ hội Đà Nẵng – Chào năm mới 2021.

Những hoạt động của Lễ hội Đà Nẵng- Chào năm mới 2021 

Lễ hội Đà Nẵng – Chào năm mới 2021 với nhiều hoạt động đặc sắc, hấp dẫn thu hút du khách đến với thành phố, kích cầu thu hút khách, khôi phục hoạt động du lịch thành phố, đồng thời lan tỏa đến các hoạt động của các ngành thương mại, vận tải… tại thành phố Đà Nẵng. 

Lễ hội dự kiến diễn ra từ ngày 29/12/2020 đến 03/01/2021 tại hai bên bờ sông Hàn và Công viên châu Á, với nhiều hoạt động hấp dẫn như diễu hành thuyền hoa và trải nghiệm sông Hàn về đêm (dành cho du khách và dân địa phương nhân dịp năm mới); Countdown Party chào năm mới; Lễ khai mạc hoành tráng với các ca sĩ nổi tiếng; Ngày hội Mì; Biểu diễn Lân sư rồng trên dàn Mai hoa thung; Diễu hành xích lô du lịch; Ngắm cầu Rồng phun lửa, phun nước; chương trình nghệ thuật hằng đêm;không gian đặc sản Đà Nẵng; không gian giải khát, không gian check-in…

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm