Danh tính nạn nhân thiệt mạng trong vụ cháy ki ốt điện tử ở Vũng Tàu

(PLVN) - Khoảng 3h ngày 15/3, ki ốt hàng điện tử tại nhà số 15 Lê Thành Duy, thị trấn Phước Bửu (H.Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) bốc cháy khiến 3 người chết thương tâm.

Hiện trường vụ cháy

Hiện trường vụ cháy

Danh tính các nạn nhân gồm: Huỳnh Tấn Dương (46 tuổi), Huỳnh Thị Kim Ngân (10 tuổi) và một phụ nữ (bạn gái anh Dương). 

Theo thông tin ban đầu, ki-ốt được anh Dương thuê để sửa chữa đồ điện tử. Vào thời điểm trên, chủ ki ốt cho thuê đang ngủ thì nghe tiếng nổ kèm theo mùi khói nồng nặc nên thức dậy. Phát hiện đám cháy xuất phát từ ki ốt trước sân, chủ nhà gọi chồng đang ngủ phòng bên cạnh dậy để chữa lửa. 

Do trong ki ốt có chứa nhiều hàng điện tử nên ngọn lửa cháy lớn kèm khói đen nên vợ chồng chủ nhà không thể dập lửa được.

Ngay sau đó, lực lượng phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng đến hiện trường để dập lửa. Toàn bộ hàng hóa trong ki-ốt cháy rụi.

Nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức điều tra làm rõ. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Những người mẹ đến từ trái tim

Những người mẹ đến từ trái tim

(PLVN) - Không mang nặng đẻ đau nhưng với họ, những sinh linh bé bỏng bị cha mẹ bỏ rơi hoặc sớm mất đi người thân đã là máu mủ ruột rà. Bằng sự tảo tần và tình yêu thương, họ đã xoa dịu vết thương lòng của trẻ, đảm nhận vai trò của đấng sinh thành – nuôi nấng, dưỡng dục các con nên người. Dù là người phụ nữ nổi tiếng hay bình dị, những người phụ nữ ấy đều là “Những người mẹ đến từ trái tim”.
Đọc thêm