Đêm nay miền Bắc mưa dông, đầu tuần chuyển lạnh

(PLO) - Do ảnh hưởng không khí lạnh, Hà Nội và nhiều tỉnh miền Bắc từ đêm nay mưa dông. Ngày mai trời chuyển lạnh, vùng núi nhiệt độ thấp nhất 15-17 độ C, Hà Nội 19-22 độ C.

Đêm nay miền Bắc mưa dông, đầu tuần chuyển lạnh

Bộ phận không khí lạnh vẫn đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn trung ương dự báo, khoảng tối và đêm nay, 18/11, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến phía Tây Bắc Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.

Từ ngày 19/11, ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ trời chuyển lạnh với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 19-22 độ C, vùng núi chuyển rét với nhiệt độ 15-17 độ C.

Vịnh Bắc Bộ từ đêm nay, gió Đông Bắc mạnh dần lên cấp 6, giật cấp 7; biển động.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với vùng hội tụ gió trên cao nên từ tối và đêm nay, Bắc Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Từ ngày 19/11, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa, có nơi mưa vừa và dông; trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Hà Nội từ đêm nay có mưa, mưa rào. Ngày mai trời chuyển lạnh với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 19-22 độ C.

Cùng chuyên mục
Khởi động chiến dịch “Vì nụ cười phụ nữ”

Khởi động chiến dịch “Vì nụ cười phụ nữ”

(PLVN) -Ngày 6/3, chương trình trực tuyến kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và khởi động chiến dịch “Vì nụ cười phụ nữ” do TƯ Hội LHPN Việt Nam phối hợp Viện Phát triển sức khoẻ cộng đồng Ánh sáng (LIGHT) và Cơ quan Liên hợp quốc về Bình đẳng giới và Trao quyền cho phụ nữ (UN Women) diễn tại 3 điểm cầu Hà Nội, Thừa Thiên Huế và TP HCM.
Đọc thêm