Đi làm 3 tháng không được trả lương, người phụ nữ quẫn trí định nhảy cầu

(PLVN) - Đi làm thuê 3 tháng nhưng không được trả lương, cũng không biết người thuê mình là ai, người phụ nữ buồn rầu nghĩ quẩn.

Người phụ nữ có ý định tự tử được cứu.

Người phụ nữ có ý định tự tử được cứu.

Đêm 10/10, tổ tuần tra của Đội CSGT số 1 (Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an tỉnh Quảng Ninh) phát hiện một phụ nữ đứng khóc một mình trên cầu Lạc Trung (phường Quang Trung, TP Uông Bí, Quảng Ninh) và có biểu hiện chuẩn bị nhảy cầu tự vẫn.

Tổ tuần tra đã tiếp cận và nói chuyện giúp người phụ nữ bình tĩnh. Một cảnh sát nhảy lên thành cầu đưa người phụ nữ vào bên trong an toàn. Người này sau đó được bàn giao cho Công an phường Quang Trung.

Theo chia sẻ, người phụ nữ tên là Lò Thị H. (40 tuổi, trú tại xã La Son, phường Điện Biên Đông, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên). 

Chị H làm thuê tại một công trình trên địa bàn TP Uông Bí nhưng gần 3 tháng nay chưa được chủ thầu trả lương.

Bản thân chị cũng không biết chủ thầu là ai, vì bị lừa xuống TP Uông Bí. Chị cảm thấy bế tắc và có ý định tự tử.

Lực lượng CSGT và Công an phường đã liên lạc với gia đình chị H. để đón chị về với gia đình.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
“Chúng ta không nên chiều chuộng đứa trẻ quá lố”…

“Chúng ta không nên chiều chuộng đứa trẻ quá lố”…

(PLVN) - Trong tác phẩm “Triết lý Giáo dục”, Jean Château khi nhận định về quan điểm giáo dục của John Locke (nhà tư tưởng người Anh) đã viết: “Chúng ta không nên chiều chuộng đứa trẻ quá lố, lấy lý do làm cho nó sống hạnh phúc. Con người hạnh phúc thật sự đó là con người đã học được cách tự ghép mình vào kỷ luật…”. 
Đọc thêm