Doanh nghiệp kinh doanh thiết bị điện bị “bà hỏa” ghé thăm

(PLVN) - Ngày 9/3, trao đổi với PLVN, lãnh đạo Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (CA TP Hải Phòng) cho biết, vụ hỏa hoạn xảy ra đối với Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Thế kỷ An Phát (số 724 Thiên Lôi, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân) đã gây thiệt lớn về kinh tế cho doanh nghiệp. 

Hiện trường vụ hỏa hoạn

Hiện trường vụ hỏa hoạn

Cụ thể, đám cháy lớn xảy ra vào khoảng 18 giờ 45 phút ngày 8/3 đã thiêu rụi nhiều thiết bị, đồ đạc, tài sản trong nhà. Người dân chứng kiến vụ hỏa hoạn cho biết, ngọn lửa bốc lên từ tầng 2, ngay sau đó lan nhanh rộng cả căn nhà 4 tầng. Ngay sau khi nhận được thông tin báo cháy, lực lượng cảnh sát PCCC công an quận Lê Chân đã điều động 5 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sỹ tích cực phun nước dập lửa.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm cửa hàng điện bốc cháy, trong ngôi nhà còn có một người già và trẻ nhỏ. Rất may, người dân đã kịp thời cứu được cả hai người ra khỏi đám cháy. Tuy nhiên, toàn bộ mặt hàng mà doanh nghiệp đang kinh doanh gồm: thiết bị điện, đèn trang trí, tấm ốp 3D… không kịp vận chuyển ra ngoài đã bị thiêu rụi.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm