Đòn phạt chồng của vợ cao tay

(PLO) - Chị mải công việc mà không chịu có con ngay. Thế nhưng anh không chờ đợi được, đã mượn cớ tìm nhân tình. 

Đòn phạt chồng của vợ cao tay

Chị là mẫu phụ nữ năng động, ưa tự do, ít muốn bị ràng buộc, kể cả khi đã lập gia đình. Anh là người đàn ông chỉnh chu, một viên chức mẫn cán, an phận thủ thường, chỉ biết yêu vợ nhưng không biết làm thế nào để hạn chế tính cách thích độc lập của vợ. Chị muốn kéo dài tuổi xuân nên không chịu có con ngay, anh và gia đình chồng thì mong mỏi một đứa cháu đích tôn sớm chào đời. 
Với món đất hồi môn, chị bán đi đủ để thành lập một công ty và bằng sự giỏi giang, tháo vát cộng với các mối quan hệ của chị, doanh nghiệp của chị ăn ra làm nên. Việc kinh doanh không chỉ mang lại cho chị tiền bạc mà còn tạo cơ hội để chị được tung tẩy, nay đây mai đó, du hý với bạn bè đối tác. Chính vì thế mà chị ngại sinh con, đến nỗi nhà chồng nghi ngờ chị bị vô sinh, chị cũng mặc kệ.
Thế rồi khi kinh tế bị khủng hoảng, công ty chị cũng bị ảnh hưởng và phá sản luôn, chị đành về sống với chồng trong căn nhà cũ nhưng vẫn không nguôi ý định khôi phục lại công ty, cũng là một cái cớ để chị trì hoãn việc sinh con. Thời gian này, tình cờ chị phát hiện chồng mình có người phụ nữ khác. Khi chị tra vấn, anh thừa nhận ngay là do sức ép của bố mẹ, do chị trễ nải trong việc sinh con, anh buộc phải tìm người đẻ.  
Chị căm giận chồng, muốn ly hôn ngay lập tức. Song, nghĩ lại, chị thấy nếu ly hôn thời điểm này khác nào thú nhận mình là người thua cuộc vì chưa sinh được con. Biết được người phụ nữ kia cũng chưa đậu thai, thế là chị lên một kế hoạch, dứt khoát không cho chồng động vào người mình một thời gian dài, rồi đột ngột chấm dứt việc “cấm vận” đó vào thời điểm thích hợp, cứ thế cho đến lúc chị mang thai thì chấm dứt hẳn quan hệ chăn gối với anh dù vẫn sống chung nhà. 
Ảnh minh họa. Nguồn internet. 
Đứa con trai sinh ra, khỏe mạnh, đẹp đẽ, cả nhà chồng vui mừng khôn xiết. Sau khi lấy giấy khai sinh cho con, đủ cả tên bố mẹ thì chị tiến hành các thủ tục ly hôn. Cho dù chồng ra sức xin lỗi, ân hận, gia đình chồng tìm mọi cách níu kéo nhưng ý chị đã quyết ly hôn, chẳng gì thay đổi được.
Năng lượng lại tràn trề trong chị. Chị lại thành lập công ty, lại làm ăn và khẳng định với mọi người mình là một phụ nữ thành đạt. Ai đó có hỏi chị là liệu có tha thứ cho chồng cũ không, chị chỉ vào thằng bé: “Nó có bố rồi, cần gì một bố nữa!”. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm