Đưa nữ trung tá công an bị tố 'quỵt' tiền taxi đi chữa bệnh

Công an tỉnh Thái Bình đang chỉ đạo các đơn vị chuyên môn phối hợp gia đình đưa chị Vũ Thùy Linh đi chữa bệnh và xử lý vụ việc theo quy định...

Công an tỉnh Thái Bình cho biết đã nhận đơn của anh Bùi Đức Hân (sinh năm 1971, thường trú thôn Đông An, xã Tự Tân, huyện Vũ Thư), đề nghị giải quyết việc chị Vũ Thùy Linh, cán bộ phòng Hồ sơ, Công an tỉnh Thái Bình thuê xe của anh với tổng số tiền là 2 triệu đồng nhưng chưa trả, dù anh Hân đã đòi nhiều lần.

Các đơn vị chức năng làm việc với anh Bùi Đức Hân, chị Vũ Thùy Linh và mẹ đẻ chị Linh. Thông tin từ anh Hân, ngày 7, 8/11, chị Linh thuê anh chở đi một số địa điểm trong tỉnh Thái Bình, Nam Định và Hà Nội, không có hợp đồng bằng văn bản. Ngày 8/11, chị Linh trả cho anh Hân 1 triệu đồng, còn 2  triệu đồng, anh Hân đòi nhiều lần nhưng chị Linh chưa trả.

Chị Linh báo cáo, xác nhận có thuê xe anh Hân chở đi một số địa điểm trong tỉnh Thái Bình, Nam Định và Hà Nội và đã trả cho anh Hân 1 triệu đồng. Sau đó anh Hân đòi chị Linh trả thêm 2 triệu đồng nhưng chị Linh cho rằng giá thuê xe như vậy là cao nên chưa trả.

Mẹ đẻ chị Vũ Thùy Linh cho biết, gần đây, chị Linh có biểu hiện tái phát bệnh rối loạn phân liệt cảm xúc. Cách ăn nói, cư xử, sinh hoạt có nhiều biểu hiện không bình thường. Bà thay mặt gia đình và con gái xin lỗi, trả tiền cho anh Bùi Đức Hân và có đơn cho chị Vũ Thùy Linh đi chữa bệnh theo quy định.

Cũng theo Công an tỉnh Thải Bình, trước đó, chị Vũ Thùy Linh có tiền sử của bệnh rối loạn phân liệt cảm xúc, gia đình đã đưa đi điều trị tại bệnh viện tâm thần tỉnh Thái Bình từ 29/3/2011 đến ngày 11/4/2011.

"Công an tỉnh Thái Bình đang chỉ đạo các đơn vị chuyên môn phối hợp cùng gia đình đưa đồng chí Vũ Thùy Linh đi chữa bệnh và xử lý vụ việc theo quy định", Công an tỉnh Thái Bình thông tin thêm.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Khoảng đêm nay (20/10) đến sáng sớm 21/10, bão số 8 sẽ đi vào biển Đông

Khoảng đêm nay (20/10) đến sáng sớm 21/10, bão số 8 sẽ đi vào biển Đông

(PLVN) -  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, sáng 20/10, áp thấp nhiệt đới đã mạnh lên thành bão (có tên quốc tế là Saudel). Dự báo, trong khoảng đêm nay (20/10) đến sáng sớm 21/10, bão Saudel sẽ đi vào biển Đông và là cơn bão số 8 ảnh hưởng đến nước ta trong mùa bão lũ năm nay. 
Đọc thêm