Gia đình nạn nhân TMV Cát Tường: "Thi thể được tìm thấy có nhiều điểm không giống"

(PLO) - Sau khi một số người dân làng chài Vân Đức, Gia Lâm, Hà Nội phát hiện một chiếc bọc đựng xác người đang phân hủy. Nhiều người nghi là thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền, nhưng qua phân tích của bố mẹ đẻ nạn nhân thì có nhiều đặc điểm nhận dạng không giống với người con gái xấu số của họ.

Ông Lê Văn Viễn

Ông Lê Văn Viễn

Trao đổi với PLVN, bố mẹ đẻ của chị Lê Thị Thanh Huyền - nạn nhân bị bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường vứt xác phi tang, cho biết: Đến nay đã 9 tháng trôi qua nhưng thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền vẫn không tim thấy, mặc dù thời gian qua cả hai bên gia đình nội ngoại luôn tìm nhiều biện pháp khác nhau để tìm kiếm.
Nói về thi thể không đầu được người dân làng chài Vân Đức tìm thấy, ông Lê Văn Viễn chia sẻ: "Thi thể không đầu đó đã được cơ quan chức năng lấy mẫu để xét nghiệm ADN và sau đó cũng được chôn cất".
Phân tích về thi thể nhìn thấy bà Nguyễn Thị Hiền nói: "Hôm nhận được tin báo, gia đình chúng tôi rất lo lắng và hy vọng đó là thi thể của con mình. Khi đến nơi, thi thể đã được người dân vớt lên. Nhưng bước đầu nhận diện thì đó không phải con tôi, vì con gái tôi mặc áo màu trắng có chấm bi đen nhưng chiếc áo của thi thể mới được tìm thấy lại không phải chấm đen mà có hình hoa.
Các phần thi thể ngoài quần áo gồm đầu, bàn tay, bàn chân đều đã bị mất, ở phần quần có dính vào một mảng bê tông".
Xét về chiều cao và cân nặng của thi thể được tìm thấy, bà Hiền nhận định khá giống với chị Lê Thị Thanh Huyền.
Ông Lê Văn Viễn cũng cho rằng khả năng thi thể được tìm thấy ngày 18/7 vừa qua "có lẽ" không phải là của chị Huyền. Ông nói: "Con tôi mất đến nay cũng được 9 tháng. Một thi thể ở dưới nước lâu như vậy thì sẽ không thể nguyên được, nhưng thi thể tìm thấy thì vẫn còn nguyên hình dạng. Nhưng đó là phỏng đoán của chúng tôi, vì vẫn phải dựa vào kết quả giám định từ phía cơ quan chức năng".
Hiện tại phía gia đình nạn nhân vẫn đang đợi kết quả khám nghiệm tử thi từ cơ quan chức năng, để tìm ra rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của chị Lê Thị Thanh Huyền để phiên tòa được xử đúng người, đúng tội.
Trước đó, ngày14/4/2014, TAND TP Hà Nội đã đưa vụ án Thẩm mỹ viện Cát Tường ra sơ thẩm. Nhưng tại phiên tòa, có nhiều vấn đề mâu thuẫn liên quan đến chuyên môn nên HĐXX đã dừng phiên tòa, trả hồ sơ để điều tra thêm.
PLVN tiếp tục cập nhật.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm