Gia Lai: rủ nhau đi tắm sông, 3 học sinh lớp 9 bị đuối nước mất tích

(PLO) - Tại hiện trường, lực lượng chức năng, cứu hộ phát hiện quần áo của các em còn để lại trên bờ sông Ba (đoạn qua thôn Hưng Phú 1, xã Ia Rsiơm, huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai).

Sông Ba đoạn chạy qua thôn Hưng Phú 1, xã Ia Rsiơm nơi các em học sinh bị đuối nước.

Sông Ba đoạn chạy qua thôn Hưng Phú 1, xã Ia Rsiơm nơi các em học sinh bị đuối nước.

Trước đó, vào khoảng 17h chiều qua (9/3), chính quyền xã Ia Rsiơm (huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai) nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc 3 em học sinh lớp 9 của Trường THCS Lê Quý Đôn đi tắm sông Ba (đoạn qua thôn Hưng Phú 1) nghi  bị đuối nước và mất tích.

Ngay sau khi nhận được tin báo, chính quyền xã Ia Rsiơm đã lập tức huy động lực lượng gồm công an, quân sự cùng bà con nhân dân đi tìm kiếm, cứu vớt các nạn nhân. Có thời điểm, có đến hơn 600 người cùng tham gia công tác tìm kiếm cứu nạn các nạn nhân.

Qua quá trình tìm kiếm, lực lượng chức năng phát hiện áo quần các em còn để lại trên bờ sông. Danh tính ban đầu của các em được xác định gồm: em Đào Hoàng Thanh Tính, Trần Minh Lợi và Đào Minh Lâm (cùng trú tại thôn Chợ, xã Ia Rsiơm), đang là học sinh lớp 9 của Trường THCS Lê Quý Đôn.

Cho đến chiều nay (10/3), ông Hoàng Văn Trìu - Chủ tịch UBND xã Ia Rsiơm (huyện Krông Pa, Gia Lai) cho biết cơ quan chức năng và người dân vẫn đang tiến hành tìm kiếm các nạn nhân.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm