Hà Nội: Phong toả tòa nhà Goldmark City vì có người Hàn Quốc tử vong

(PLVN) - Bí thư Quận ủy Bắc Từ Liêm (Hà Nội) Trần Thế Cương cho biết, tòa nhà Goldmark City đã bị phong tỏa sau khi có người Hàn Quốc tử vong tại đây.

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Trao đổi với báo chí trưa 17/2, Bí thư Quận ủy Bắc Từ Liêm (TP Hà Nội) Trần Thế Cương cho biết: “Người tử vong có quốc tịch Hàn Quốc, trường hợp này là nam giới, sinh năm 1974, sống tại khu chung cư Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn). Khi biết tin có người nước ngoài tử vong, quận đã triển khai lực lượng đến hiện trường để khử khuẩn và cách ly khu vực này theo đúng quy trình kiểm soát, phòng dịch”.

Cũng theo ông Cương, hiện nay Công an quận Bắc Từ Liêm đang điều tra nguyên nhân tử vong của nạn nhân và lấy mẫu xét nghiệm để xem có dương tính với Covid-19 hay không.

Bí thư Quận uỷ Bắc Từ Liêm nhấn mạnh: “Hiện nay, chúng tôi đã yêu cầu phong tỏa tòa nhà nơi người nước ngoài này sinh sống, không ai được đi ra và vào cho đến khi có kết quả xét nghiệm Covid-19 đối với người tử vong. Nếu âm tính sẽ có biện pháp thay thế".

Từ ngày 27/1 đến nay, trên địa bàn TP Hà Nội ghi nhận 36 ca mắc tại 8 quận, huyện: Nam Từ Liêm (13 ca); Đông Anh (5 ca); Cầu Giấy (6 ca); Mê Linh (5 ca); Hai Bà Trưng (2 ca); Tây Hồ (2 ca); Đống Đa (1 ca); Ba Đình (1 ca) và 1 trường hợp liên quan đến tỉnh Hưng Yên.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm