Hai bé trai tử vong trong phòng khóa trái cửa

Người dân thấy khói bốc ra từ phòng trọ khoá trái ở quận 12 nên phá cửa dập lửa, phát hiện thi thể hai bé trai 5 và 8 tuổi. 

Khu trọ xảy ra tai nạn thương tâm. Ảnh: TTXVN

Khu trọ xảy ra tai nạn thương tâm. Ảnh: TTXVN

Thông tin ban đầu, hơn 14h30 ngày 26/7, nhiều người thấy khói phát ra tại căn phòng trọ khóa trái cửa nằm sâu trong sân căn nhà lớn trên đường Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân (quận 12, TP HCM).

Phá cửa và dùng bình chữa cháy mini dập lửa, người dân hoảng hốt phát hiện hai em bé ngạt khói nằm bất động trên gác lửng liền đưa ra ngoài.

Dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng 2 bé tử vong.

Nạn nhân là P (8 tuổi, quê Ninh Thuận) và bé H (5 tuổi, quê Nam Định).

Theo người dân, bé H ở cùng mẹ ở Nam Định, mới được cha (làm nghề xây dựng) đưa vào TP HCM chơi và khám bệnh. Chiều cùng ngày, H được cha gửi sang chơi cùng P, con chị hàng xóm cùng khu trọ. Khoảng 14h, chị này ra ngoài, khóa cửa để 2 bé trai trong phòng.

Công an quận 12 tiếp tục làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục
Thiêng liêng những đền thờ người mẹ

Thiêng liêng những đền thờ người mẹ

(PLVN) - Trong tín ngưỡng dân gian Việt Nam, người mẹ có một vị trí cực kì lớn lao. Nếu như miền Bắc là nơi phát triển mạnh của đạo mẫu và các đền thờ Mẫu, thì dải đất miền Trung và Nam bộ là nơi ghi dấu của rất nhiều đền thờ “người mẹ lớn”, từ mẹ tự nhiên cho đến người mẹ bảo vệ người dân trong cuộc mưu sinh.
Đọc thêm