Hàng chục học sinh mắc kẹt trong đám cháy lớn tại Hà Đông

(PLO) - Vào khoảng 19h10 ngày 14/9, một vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại khu bếp của nhà hàng Lợn Mường số 40 ngõ 4 Thanh Bình, Hà Đông, Hà Nội.

Hàng chục học sinh mắc kẹt trong đám cháy lớn tại Hà Đông

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, một ngọn lửa bất ngờ bùng lên từ khu bếp của nhà hàng Lợn Mường tại khu vực phường Thanh Bình.
Ngọn lửa nhanh chóng lan nhanh lên nhà hàng và bốc lên cao. Lúc này, các nhân viên của quán đã cố gắng di chuyển các bình gas ra ngoài. Rất may tất cả thực khách, nhân viên đều kịp thoát ra ngoài.
Nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy đã có mặt để tiến hành cứu hỏa. Do quán 2 tầng này làm bằng gỗ, lợp mái cọ nên lửa càng bốc nhanh hơn. Chỉ trong vòng hơn 10 phút "bà hỏa" đã bao trùm ngôi nhà. Cho tới 8h tối cùng ngày ngọn lửa cơ bản đã được khống chế.
Lửa thậm chí còn táp sang cả tường của nhà số 38, khiến bức tường này bị nung đen. Chủ nhà số 38 phải đổ bột cứu hỏa từ trên cao xuống để dập.
Vào thời điểm xảy ra vụ cháy, bên cạnh hiện trường bị cháy là một trung tâm luyện thi vẫn có học sinh bên trong. Do cháy, nhiệt độ làm cho mái tôn che phía trước phòng học ngôi nhà bên cạnh bị sập xuống. Lúc này, hơn chục học sinh bị kẹt lại bên trong trong tình trạng hoảng loạn.
Đến khi đám cháy được khống chế, các em mới có thể thoát ra.​
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm