“Hành trình kết nối yêu thương” của Báo Pháp luật Việt Nam đến với huyện Quảng Hòa (Cao Bằng)

(PLVN) - Nhằm góp phần chia sẻ với đồng bào có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch Covid-19, ngày 23/5, Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam khu vực phía Bắc phối hợp với các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Hành trình kết nối yêu thương” trao 150 suất quà đến với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Quảng Hoà, tỉnh Cao Bằng.

Nhà báo Vũ Đình Tiến phát biểu tại buổi lễ trao quà xã Quốc Toản, huyện Quảng Hòa, tỉnh Cao Bằng

Nhà báo Vũ Đình Tiến phát biểu tại buổi lễ trao quà xã Quốc Toản, huyện Quảng Hòa, tỉnh Cao Bằng

Tham dự chương trình có: ông Vũ Đình Tiến, Trưởng Văn phòng đại diện báo Pháp luật Việt Nam khu vực phía Bắc làm trưởng đoàn, các cán bộ phóng viên báo PLVN cùng các nhà hảo tâm.

Phía huyện Quảng Hoà có: Ông Nông Văn Thông Phó chủ tịch huyện Quảng Hoà, bà Hứa Thị Tuyết Phó phòng LĐTBXH, đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ các xã cùng bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn ở xã Quốc Toản, xã Phúc Sen, thị trấn Quảng Uyên (huyện Quảng Hoà).

 Ông Vũ Đình Tiến trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Nối tiếp “Hành trình kết nối yêu thương” Báo Pháp luật Việt Nam, Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam trao 150 suất quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, các hộ bị ảnh hưởng do dịch COVID-19. Phần quà đều là những nhu yếu phẩm thiết yếu sử dụng hàng ngày.

Phát biểu tại chương trình nhà báo Vũ Đình Tiến chia sẻ: "Nhằm lan tỏa sự sẻ chia yêu thương trên tinh thần tương thân, tương ái không để ai bị bỏ rơi trong cuộc chiến chống dịch COVID-19, món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm giúp đỡ của các cá nhân và tổ chức đối với những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Đó là những nghĩa cử cao đẹp thể hiện tính nhân văn góp sức cùng cả nước chống dịch bệnh COVID-19”.

Ông Nông Văn Thông, Phó Chủ tịch huyện Quảng Hoà trao quà của Chương trình “Hành trình kết nối yêu thương” tại xã Quốc Toản.

Thay mặt Ban tổ chức, cấp uỷ, chính quyền, MTTQ ông Nông Văn Toàn trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự quan tâm, ủng hộ của báo Pháp luật Việt Nam và các nhà tài trợ đã hỗ trợ đồng bào gặp hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời khẳng định, "sự quan tâm và những phần quà của các nhà tài trợ và báo Pháp luật Việt Nam cùng các nhà hảo tâm là nguồn động viên lớn đối với địa phương, góp phần chia sẻ khó khăn về kinh tế của nhân dân các xã và thị trấn Quảng Uyên". 

Chuyến thiện nguyện lần này của báo Pháp Luật Việt Nam chưa thể hỗ trợ được hết những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Quảng Hoà nhưng với tinh thần "Một miếng khi đói bằng một gói khi no", Chương trình “Hành trình kết nối yêu thương” do Văn phòng đại diện khu vực phía Bắc cùng các nhà hảo tâm thực hiện ở huyện Quảng Hòa thể hiện mong muốn "nhân rộng những điều tốt đẹp trong cuộc sống".

Cùng chuyên mục
Đọc thêm