Học sinh lớp 8 ở Hưng Yên đuối nước thương tâm ngay tại bể bơi

(PLVN) - Chiều 23/7, tại bể bơi Minh Hoàng thuộc thôn ông Tố, thị trấn Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ (Hưng Yên) đã xảy ra vụ tai nạn đuối nước thương tâm, làm một học sinh lớp 8 thiệt mạng.

Học sinh lớp 8 ở Hưng Yên đuối nước thương tâm ngay tại bể bơi

Nạn nhân là em D, sinh năm 2006, ở thôn Đạo Khê, xã Trung Hưng, huyện Yên Mỹ (tỉnh Hưng Yên), học sinh trường Trung học cơ sở Đoàn Thị Điểm. 

Theo người dân địa phương, chiều 23/7, em D đi cùng các bạn đến bể bơi Minh Hoàng để tắm. Sau một hồi lâu không thấy D, các bạn báo người lớn tìm kiếm và thấy D ở khu vực nhảy cầu trong bể bơi. Ngay sau khi lực lượng cứu hộ đưa lên bờ, D được hô hấp nhân tạo và đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng em đã không qua khỏi.

Bể bơi Minh Hoàng hoạt động từ tháng 5/2018. Đây là vụ tại nạn đuối nước đầu tiên xảy ra tại đây. Ngày 22/7/2020, Thanh tra Sở Văn hóa Hưng Yên cũng đã đến kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ thể thao trên địa bàn huyện Yên Mỹ, trong đó có bể bơi Minh Hoàng.

Vụ tai nạn này là hồi chuông cảnh báo tình trạng đuối nước trẻ em trong dịp hè và vấn đề bảo đảm các điều kiện an toàn của các khu vực bể bơi. Hiện các cơ quan chức năng đang xác minh, làm rõ vụ việc.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm