Không khí tang thương tại gia đình nạn nhân vụ thảm án ở Thạch Thất

(PLO) - Trưa nay 7-12, hàng trăm người dân ở xã Canh Nậu đã rơi nước mắt khi thi thể của hai bố con ông Nguyễn Lương Chuân trong vụ thảm án được đưa về nhà để tổ chức tang lễ. 

Không khí tang thương tại gia đình nạn nhân vụ thảm án ở Thạch Thất

Khoảng 12 giờ 20 ngày 12-7, một chiếc xe cứu thương đã đưa 2 thi thể nạn nhân của vụ thảm án khiến 4 người trong một gia đình thương vong là ông Nguyễn Lương Chuân và con trai Nguyễn Nguyễn Lương Chỉnh từ Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất về đến nhà ở thôn 4, xóm Chùa, xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất (Hà Nội) để tổ chức tang lễ.

Tại đây, hàng trăm người dân tại khu vực đã tập trung kín đường dẫn vào ngôi nhà của nạn nhân để chia buồn cùng gia đình. Lần lượt 2 thi thể nạn nhân được đưa từ xe cứu thương vào trong giường đặt tại góc nhà trong tiếng gào khóc xé lòng từ người thân của gia đình nạn nhân.
Rất đông hàng xóm đến gia đình nạn nhân để giúp đỡ lo hậu sự 
Hàng xóm, người thân nạn nhân đến chia buồn 
Người thân và hàng xóm vô cùng đau buồn trước cái chết đau đớn của bố con ông Nguyễn Lương Chuân 
Bà con, hàng xóm đến viếng nạn nhân
 Ban thờ hai bố con được đặt bên cạnh nhau, hiện tượng chưa từng có ở làng quê yên bình này
 Dòng người lũ lượt đến viếng nạn nhân
 Bên cạnh vòng hoa màu cho người bố, là vòng hoa trắng tinh khôi đến đớn đau dành cho chàng trai trẻ vắn số.
Trước đó như PLVN đã đưa tin khoảng hơn 1 giờ sáng nay 7-12, đã xảy vụ thảm án trong gia đình ở thông 9, xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất (Hà Nội) khiến 4 người bị thương vong. Hai nạn nhân tử vong được xác định là ông Nguyễn Lương Chuân (SN 1958) và anh Nguyễn Lương Chỉnh (SN 1988, là con trai út ông Chuân). 2 người bị thương là bà Nguyễn Thị Năm (SN 1960, vợ ông Chuân) và anh Nguyễn Lương Tuân (SN 1983, là con trai cả ông Chuân).
Hiện Cơ quan công an đã bắt được nghi phạm tên Nguyễn Văn Kỳ, 45 tuổi, ở thôn 3, xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất./.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm