Lại cháy lớn trên phố Trần Hưng Đạo - Hà Nội

(PLO) -Tối qua (28/7), lại một vụ cháy lớn xảy ra trên phố Trần Hưng Đạo - Hà Nội. Rất may 5 người bị mắc kẹt đã được cứu sống, một cảnh sát  PCCC bị thương.

Lại cháy lớn trên phố Trần Hưng Đạo - Hà Nội

 Vụ cháy xảy ra vào khoảng ngày 28/7, tại ngôi nhà số 31 phố Trần Hưng Đạo (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Vào thời điểm xảy ra đám cháy, có 5 người trong gia đình bị mắc kẹt.

Theo nhân chứng, vào khoảng thời gian trên họ phát hiện ngọn lửa bùng phát từ ngôi nhà số 31 phố Trần Hưng Đạo, nhiều người xung quanh hô hoán tháo chạy ra khỏi nhà.

Rất may những người trong gia đình có đám cháy này cũng đã phát hiện kịp thời và chạy lên tầng trên. Ngay sau đó một số người dân đã gọi điện cho lực lượng chức năng đến ứng cứu.

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC Hà Nội đã điều xe cứu hỏa cùng xe thang nhanh chóng tới hiện trường dập lửa. Đến hơn 22h00 đám cháy đã được dập tắt.
Lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC số 1 cho biết, Chỉ huy phòng đã điều động 2 mô tô chữa cháy nhanh chóng tiếp cận hiện trường cứu người mắc kẹt, 2 xe chữa cháy chuyên dụng và một xe thang tiếp cận hiện trường, ứng cứu các nạn nhân và dập lửa.
Được biết, trong quá trình cứu người, dập lửa, một chiến sỹ Cảnh sát PCCC đã bị thương nhẹ. Sau ít phút triển khai đội hình dập lửa, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ./.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm