Lào Cai thông báo khẩn tìm người từng đến quán bar Face Club và dự đám cưới ở Yên Bái

(PLVN) - Sở Y tế tỉnh Lào Cai thông báo khẩn tìm tất cả những người từng đến quán bar Face Club từ 26/4 - 3/5 và tham dự đám cưới ở Yên Bái ngày 1/5.

Ảnh minh hoạ: Anh Nhàn

Ảnh minh hoạ: Anh Nhàn

Theo báo cáo của Công an phường Duyên Hải về 2 vợ chồng DJ tiếp xúc trực tiếp với một ca bệnh dương tính với Sars-CoV-2. BCĐ phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Lào Cai thông báo tìm những người có mặt tại địa điểm: Quán Bar Face Club, tổ 7 phường Duyên Hải, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Thời gian đến quán từ 16h ngày 26/4 đến 0h ngày 03/5.

Đồng thời, tỉnh Lào Cai cũng thông báo tìm những người có mặt tại đám cưới gia đình ông Nguyễn Đức Ngự (đám cưới có bệnh nhân Covid-19 tham dự). Địa chỉ tại thôn 3B xã Việt Cường, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái. Thời gian tổ chức là 16h ngày 1/5/2021.

Sở Y tế tỉnh Lào Cai đề nghị những người từng đến các địa điểm trên liên hệ ngay cơ quan y tế gần nhất để được tư vấn, hỗ trợ.

Gọi điện đến các đường dây nóng để khai báo và tư vấn: Sở Y tế tỉnh Lào Cai: 0969.841.414; Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Lào Cai: 0912.567.252; Bộ Y tế: 19009095, cung cấp số điện thoại những người đã tiếp xúc gần với mình. Thực hiện khai báo y tế trực tuyến https://tokhaiyte.vn/ và thường xuyên.

Hiện tại quán bar Face Club đã tạm thời đóng cửa để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Xác minh, xử lý vi phạm về khai thác rừng tại Vườn quốc gia Hoàng Liên

Xác minh, xử lý vi phạm về khai thác rừng tại Vườn quốc gia Hoàng Liên

(PLVN) - UBND tỉnh Lào Cai đã ban hành văn bản số 1797/UBND-NLN giao Công an tỉnh chủ trì điều tra, xử lý vi phạm về khai thác rừng tại Vườn quốc gia Hoàng Liên. Giám đốc Vườn quốc gia Hoàng Liên đã ra quyết định đình chỉ công tác Phó Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm Hoàng Liên cùng 03 cán bộ kiểm lâm liên quan.
Đọc thêm