Mang “Xuân yêu thương” đến với bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Bình

(PLVN) - Với số tiền hơn 2 tỷ đồng từ sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Bình sẽ có thêm nguồn kinh phí để kịp thời giúp đỡ phần nào cho những bệnh nhân nghèo đang điều trị các bệnh viện trên toàn tỉnh.

Các nhà hảo tâm trên cả nước ủng hộ quỹ Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Bình để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Các nhà hảo tâm trên cả nước ủng hộ quỹ Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Bình để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Tối 30/1, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Bình phối hợp với các đơn vị liên quan đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương cho bệnh nhân nghèo”. Chương trình nhằm vận động, kêu gọi các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp với tấm lòng nhân ái, chung tay hỗ trợ, giúp đỡ các bệnh nhân nghèo trên địa bàn.

Tại chương trình “Xuân yêu thương cho bệnh nhân nghèo”, ban tổ chức đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều cá nhân, đơn vị với tổng số tiền trên 2 tỷ đồng.

 Giao lưu với các bệnh nhân nghèo trong chương trình "Xuân yêu thương cho bệnh nhân nghèo"

Sự chung tay của các nhà hảo tâm sẽ giúp Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Quảng Bình có nguồn kinh phí để giúp đỡ kịp thời cho những bệnh nhân nghèo đang điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn, giúp họ vượt lên khó khăn, có thêm kinh phí chữa bệnh, cũng như tạo động lực lớn để người bệnh vững tin vào cuộc sống, kiên cường để chống chọi với bệnh tật. Qua đó cũng góp phần nhân lên những nghĩa cử đẹp, chung tay giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Từ nguồn quỹ được ủng hộ, trong dịp Tết sắp tới, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Quảng Bình sẽ cùng các đơn vị hỗ trợ bữa ăn dịp Tết cho bệnh nhân nghèo, tặng quà các bệnh nhân làng chạy thận, khám chữa bệnh cho gia đình chính sách, tặng quà hội viên Hội Người mù, Làng trẻ em SOS, Hội Nạn nhân chất độc màu gia cam...

 Giao lưu, chia sẻ và tặng quà cho những bệnh nhân nghèo trong "xóm chạy thận' 
 Bà Nguyễn Thị Thanh Hương phân bổ tiền cho ủng hộ của các nhà hảo tâm cho các đơn vị trên địa bàn để giúp đỡ các bệnh nhân.
 Bức ảnh "Sông Gianh ngày hội" được đấu giá với mức giá 50 triệu đồng sẽ được chuyển vào quỹ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Quảng Bình.

Cũng trong chương trình, Ban tổ chức cũng đã tiến hành đấu giá bức ảnh “Sông Gianh ngày hội” do nghệ sỹ nhiếp ảnh Lê Đức Thành tặng để gây quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo. Bức ảnh này đã được một nữ khán giả đấu giá thành công với số tiền 50 triệu đồng. Số tiền này sau đó cũng được chuyển vào quỹ của Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Quảng Bình.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm