Mâu thuẫn với chồng, người phụ nữ tự thiêu bỏ lại 4 con nhỏ

(PLVN) - Sau khi vợ chồng cãi vã, chị T mang xăng ra khu đất trống gần phòng trọ tự thiêu. Người chồng dùng nước dập lửa nhưng chị T đã tử vong.

Khu đất nơi người vợ tẩm xăng tự thiêu.

Khu đất nơi người vợ tẩm xăng tự thiêu.

Nạn nhân là chị Cái Thị Hồng T (SN 1987, quê huyện Phú Lộc, Thừa Thiên - Huế). Chị T và chồng đang thuê trọ tại thôn Tây Sơn Đông, xã Duy Hải, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.

Thông tin ban đầu, ngày 30/8, chị T và chồng xảy ra mâu thuẫn. Đến 21h cùng ngày, chị T mang xăng ra khu đất trống cách phòng trọ khoảng 10m, rồi tẩm xăng lên người tự thiêu. Phát hiện sự việc, chồng chị T dùng nước dập lửa nhưng người vợ đã tử vong.

Cách đây 1 năm, chị T cùng chồng từ Thừa Thiên Huế vào làm công nhân trên địa bàn xã Duy Hải. Hai vợ chồng chị T có 4 người con, đứa lớn nhất 15 tuổi, đứa nhỏ nhất mới 13 tháng tuổi.

Sau khi sự việc đau lòng xảy ra, người dân địa phương đã lên mạng kêu gọi sự giúp đỡ của cộng đồng để có kinh phí đưa chị T về quê lo hậu sự.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Hàng dự trữ quốc gia đã kịp thời đến với người dân vùng lũ

Hàng dự trữ quốc gia đã kịp thời đến với người dân vùng lũ

(PLVN) - Sau khi có Quyết định của Thủ tướng Chính phủ, thực hiện chỉ đạo của Tổng cục dự trữ nhà nước (DTNN), các cục DTNN Khu Vực Bình Trị Thiên và Nghệ Tĩnh  đã chủ động liên hệ, phối hợp với địa phương các tỉnh: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế để tổ chức xuất cấp, giao nhận, vận chuyển, cấp phát gạo cứu trợ cho nhân dân vùng lũ. 
Đọc thêm