Mâu thuẫn với chồng, người phụ nữ tự thiêu bỏ lại 4 con nhỏ

(PLVN) - Sau khi vợ chồng cãi vã, chị T mang xăng ra khu đất trống gần phòng trọ tự thiêu. Người chồng dùng nước dập lửa nhưng chị T đã tử vong.

Khu đất nơi người vợ tẩm xăng tự thiêu.

Khu đất nơi người vợ tẩm xăng tự thiêu.

Nạn nhân là chị Cái Thị Hồng T (SN 1987, quê huyện Phú Lộc, Thừa Thiên - Huế). Chị T và chồng đang thuê trọ tại thôn Tây Sơn Đông, xã Duy Hải, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.

Thông tin ban đầu, ngày 30/8, chị T và chồng xảy ra mâu thuẫn. Đến 21h cùng ngày, chị T mang xăng ra khu đất trống cách phòng trọ khoảng 10m, rồi tẩm xăng lên người tự thiêu. Phát hiện sự việc, chồng chị T dùng nước dập lửa nhưng người vợ đã tử vong.

Cách đây 1 năm, chị T cùng chồng từ Thừa Thiên Huế vào làm công nhân trên địa bàn xã Duy Hải. Hai vợ chồng chị T có 4 người con, đứa lớn nhất 15 tuổi, đứa nhỏ nhất mới 13 tháng tuổi.

Sau khi sự việc đau lòng xảy ra, người dân địa phương đã lên mạng kêu gọi sự giúp đỡ của cộng đồng để có kinh phí đưa chị T về quê lo hậu sự.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Băn khoăn quy định  được chọn lại ngành học

Băn khoăn quy định được chọn lại ngành học

(PLVN) - Theo Quy chế tuyển sinh 2021 (dự kiến), Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) sẽ cho phép sinh viên (SV) được phép chuyển trường, chuyển ngành học nếu cảm thấy sự lựa chọn của mình chưa hợp lý. Quy định này được cho là có lợi cho SV nhưng còn nhiều băn khoăn và e ngại tiêu cực.
Đọc thêm