Mẹ tử vong dưới kênh, 2 con mất tích ở Tây Ninh

(PLVN) - Sau khi cãi vã với gia đình, chị N lấy xe máy chở 2 con đi. Sáng hôm sau, thi thể chị N được tìm thấy dưới kênh, 2 cháu bé chưa rõ tung tích.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường,  trục vớt thi thể nạn nhân. Ảnh Tuổi Trẻ.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường, trục vớt thi thể nạn nhân. Ảnh Tuổi Trẻ.

Ngày 15/1, Chủ tịch UBND xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu (tỉnh Tây Ninh) cho biết, sáng cùng ngày, lực lượng cứu nạn, cứu hộ đã vớt được thi thể một người phụ nữ trên địa bàn.

Danh tính nạn nhân được xác định là chị N.T.H.N (SN 1997, ngụ ấp Tân Trung, xã Tân Hà, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh).

Thông tin ban đầu, chiều 14/1, chị N có gây gổ, lớn tiếng với gia đình, sau đó lấy xe mô tô chở theo hai con gái nhỏ là cháu N.N.T.A (SN 2014) và N.N.B.T (SN 2017). 

Tối cùng ngày, nghi có chuyện chẳng lành đối với mẹ con chị N nên gia đình đã chia nhau đi tìm kiếm khắp nơi. 

Theo Tuổi Trẻ, đến 23h, thông qua định vị, gia đình phát hiện xe của chị N dựng trên bờ kênh Tây (thuộc địa phận xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, gần cầu K13) nhưng không thấy người.

Gia đình đã báo lực lượng cứu nạn, cứu hộ huyện Dương Minh Châu tiến hành tìm kiếm. 

Đến sáng 15/1, lực lượng chức năng đã trục vớt được thi thể chị N. Với hai cháu nhỏ con của chị N, lực lượng chức năng và gia đình hiện chưa xác định được có cùng chị N nhảy kênh tự vẫn hay không.

Đến 12h ngày 15/1, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tổ chức tìm kiếm, hỗ trợ gia đình liên lạc với người thân, quen để xác nhận thông tin về cháu A và cháu T (đề phòng trường hợp chị N gửi con rồi mới nhảy kênh Tây tự vẫn), TTXVN đưa tin.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm