Minh Vương M4U bật mí bí kíp thành công

(PLO) -Trong vai trò rất mới mẻ là diễn giả ca sỹ Minh Vương cùng các diễn giả “I want – Tôi muốn làm chủ tương lai” đã tiết lộ những bí kíp chinh phục thành công cũng như chia sẻ các kỹ năng thiết yếu để thành đạt trong sự nghiệp. 

Ca sỹ Minh Vương trao học bổng cho bạn sinh viên may mắn

Ca sỹ Minh Vương trao học bổng cho bạn sinh viên may mắn

Đêm giao lưu “I want – Tôi muốn làm chủ tương lai” dành cho sinh viên Hà Nội diễn ra trong không khí hào hứng và sôi nổi. Chương trình có sự góp mặt của các diễn giả là những người đã thành đạt trong nhiều lĩnh vực như ca sỹ Minh Vương M4U, ông David Morrow – Cố vấn Giáo dục đến từ Australia và ông Chu Tuấn Anh – Phó Tổng Giám Đốc công ty cổ phần Đào tạo và Ứng dụng Aprotrain kiêm Giám đốc Tổ chức Giáo dục và đào tạo Hi! Language School.
Chương trình giao lưu “I want – Tôi muốn làm chủ tương lai” là một chương trình mới lạ, tập trung những người thành công nổi tiếng, những ca sỹ được yêu thích nhất hiện nay để cùng chia sẻ với sinh viên về những bí kíp chinh phục thành công và các kỹ năng thiết yếu để thành đạt trong sự nghiệp. Điểm đặc biệt của chương trình này chính là các ca sỹ tham gia không chỉ đóng vai trò là ca sỹ truyền tải những bài hát hay, mà họ đã trở thành những diễn giả - người truyền ngọn lửa đam mê dẫn đến thành công cho các bạn sinh viên.
Trong đêm giao lưu, sinh viên được trực tiếp giao lưu, đặt câu hỏi với diễn giả. Buổi giao lưu mang lại cho các bạn sinh viên những thông tin quý giá, có cơ hội học hỏi từ những người thành công, kết nối ca sỹ và người hâm mộ ở khoảng cách gần nhất.
Hòa mình cùng hơn 2000 bạn sinh viên chào đón chương trình
Chia sẻ với các bạn sinh viên, Minh Vương nói: ”Minh Vương nghĩ rằng muốn thành công phải trải qua rất nhiều thử thách và khó khăn, đòi hỏi các bạn sinh viên phải có ý chí thép, sự quyết tâm và niềm đam mê với việc mình theo đuổi đừng ngại gian khổ và đừng dễ dàng bỏ cuộc, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.” Anh cũng chia sẻ thêm với các bạn sinh viên những kinh nghiệm qua câu chuyện về những lần thành công và thất bại của chính bản thân mình, đồng thời nhắn nhủ với các bạn sinh viên rằng ngay từ bây giờ, khi các bạn còn rất trẻ và có nhiều quỹ thời gian để học tập, các bạn hãy đầu tư học tốt tiếng Anh, Tin học để sau này có thể có cơ hội làm việc ở môi trường quốc tế.
Chuyên gia David Morrow cho biết, ông hoàn toàn ấn tượng trước sự nỗ lực của các bạn sinh viên Việt Nam và mong muốn giúp các bạn nâng cao sự tự tin bằng cách đưa ra những bí kíp để thành công. Trong đó, chuyên gia lưu ý các bạn sinh viên nên chuẩn bị cho mình vốn tiếng Anh thật tốt ngay từ khi còn học trên trường, đầu từ quỹ thời gian vào học kỹ năng mềm, tiếng Anh và Tin học để sau khi ra trường có thêm nhiều cơ hội tại môi trường quốc tế. Ông cũng chia sẻ, học tiếng Anh không thể chỉ học trên sách vở mà các bạn cần thực hành thật nhiều, ứng dụng và nghe nói tiếng Anh mọi lúc mọi nơi để tiến bộ nhanh chóng.
Trong buổi giao lưu, các bạn sinh viên còn được lắng nghe những chia sẻ chân thành từ ông Chu Tuấn Anh. Từ kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc của ông, ông đã đưa ra những lời khuyên cho các bạn sinh viên và nhắc nhở các bạn cần phải đầu tư học tiếng Anh, Tin học thật tốt và tập trung rèn luyện kỹ năng để chủ động nắm lấy thời cơ  trở nên thành công. Ông tâm sự  “Việc giao lưu với những người thành công sẽ giúp các em có thêm động lực học tập, có định hướng và mục tiêu rõ ràng.

Minh Vương cháy hết mình với những hit quen thuộc: Người yêu cũ có người yêu mới, Vệt nắng cuối trời, Nỗi đau xót xa, Bay qua biển Đông…

Trong suốt chương trình giao lưu, ngoài những lời chia sẻ, bật mí những bí mật thành công, ca sỹ Minh Vương còn “cháy hết mình” trên sân khấu với các bạn sinh viên và hát hàng loạt những bài hát cực hot đã gắn liền với tên tuổi của anh. Anh cho biết: “Dù thời gian qua Minh Vương khá bận với các dự định âm nhạc nhưng vẫn rất háo hức khi  lần đầu tiên được mời tham gia chương trình với vai trò mới mẻ là làm khách mời cùng với các diễn giả nổi tiếng khác chia sẻ, giao lưu với các bạn sinh viên. Vương luôn thích tham gia các chương trình sinh viên vì các bạn rất đáng yêu, nhiệt tình và luôn luôn hết mình cùng nghệ sĩ”.
Chương trình giao lưu kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với các bạn sinh viên. Qua buổi giao lưu, các bạn sinh viên đã biết thêm về những kỹ năng cần thiết cho tương lai, nắm được ba yếu tố quan trọng cần phải có được là kiến thức chuyên môn, khả năng tiếng Anh, Tin học và rèn luyện kỹ năng mềm.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm