Mưa lớn, nhiều tuyến đường Đà Nẵng ngập sâu, cây xanh gãy đổ

(PLVN) - Mưa lớn, sấm chớp và gió giật mạnh kéo dài ở Đà Nẵng gây ngập đường, cây xanh, cột điện gãy đổ, một vài nơi mất điện.
Mưa lớn khiến nhiều tuyến đường ở Đà Nẵng bị ngập. 

Đêm và sáng sớm ngày 18/9 tại Đà Nẵng xảy ra mưa lớn, gió giật mạnh khiến nhiều tuyến đường ngập nước nghiêm trọng.

 Mưa lớn khiến đường ngập nước, người dân di chuyển khó khăn.

Ở đường Lê Duẫn, Hoàng Hoa Thám nước dâng lên ngập lề đường, người dân tham gia giao thông rất khó khăn để di chuyển. Nhiều phương tiện 2 bánh luồng lách lên các vỉa hè, một số chết máy khiến nhiều người phải dắt bộ.

 Xe bị chết máy khiến người dân phải dắt bộ.

Với con đường đã quen với việc ngập nước như phố điện tử - Hàm Nghi, các phương tiện vào tuyến đường này đều phải quay đầu.

Một số cây xanh trên đường Nguyễn Tất Thành, Lý Thái Tông, Tôn Đản đã bị bứt gốc. Thậm chí còn kéo theo cột điện làm cho cột điện gãy ngang.

 Cây xanh gãy đổ kéo theo cột điện gãy ngang.

Một vài khu vực tại quận Hải Châu, Sơn Trà đã mất điện, hiện đang được khắc phục.

Vào lúc 9h thì trời đã tạnh mưa nhưng người dân cũng không được chủ quan. Theo dự báo, bão có thể đổ bộ vào đất liền từ Quảng Bình – Quảng Nam trong khoảng trưa và đầu giờ chiều ngày 18/9.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Khẩn cấp tìm người từng đến 11 địa điểm ở Điện Biên

Khẩn cấp tìm người từng đến 11 địa điểm ở Điện Biên

(PLVN) - Tối 17/5, tỉnh Điện Biên ghi nhận thêm 3 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2 tại xã Si Pa Phìn, huyện Nậm Pồ. Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) Điện Biên đang khẩn cấp tìm kiếm người từng đến 11 địa điểm 3 bệnh nhân trên đã đi qua.
Đọc thêm