Mưa như trút, thành phố Sóc Trăng mênh mông nước

(PLO) - Đến khoảng 16 giờ 30 phút chiều ngày 30.9, cơn mưa như trút nước vẫn còn nặng hạt trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng. Trong khi đó nội đô TP. Sóc Trăng đã ngập sâu nghiêm trọng.

Mưa như trút, thành phố Sóc Trăng mênh mông nước

Theo ghi nhận của chúng tôi cơn mưa như trút nước bắt đầu vào khoảng 15 giờ 30 phút đến khoảng gần 16 giờ đã biến một số đường của nội ô TP. Sóc trăng thành biển nước.
Tại các tuyến đường như Lê Hồng Phong, Nguyễn Thị Minh Khai, Hùng Vương… mực nước sâu đến gần 0,4m, nước dâng lên cả hành lang dành cho người đi bộ. Đặc biệt là con đường Lê Hồng Phong kéo dài từ quán nem nướng Bảy Gành đến trường cao đẳng cộng đồng Sóc Trăng, đều mênh mông nước. 
Do mực nước cao nên nhiều xe bị chết máy khi đi qua, nhiều phụ huynh hì hục dắt con trên xe đi tìm chỗ sửa.
Trong khi đó, tại đường Lê Lợi (đoạn từ bên hông rạp hát 1/5 cũ trước đây đến gần tượng đài 3 dân tộc), nơi mà trước đây chưa từng bị ngập, nay mưa to khiến cho con đường này cũng mênh mông nước. Đặc biệt là gần tượng đài 3 dân tộc, mực nước sâu có thể lên đến gần 0,4m ngập cả hành lang dành cho người đi bộ.
Mưa to nước ngập cũng khiến các cống thoát nước không kịp bị tràn lên nước đen sì kèm theo mùi hôi khó chịu. 
Một chủ cửa hàng bán quần áo tại đường Lê Hồng Phong cho biết, con đường này cứ mưa to là đều bị ngập sâu do nước thoát qua cống không kịp.
Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận được trong mưa:
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm