Nam sinh lớp 12 chết đuối sau khi liên hoan lớp

(PLO) - Sau khi liên hoan lớp 12 để chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT, em V. cùng nhóm bạn rủ nhau đi tắm ở đập nước thì bị đuối nước.

Hình minh họa

Hình minh họa

Chiều 19/6, thông tin từ UBND xã Mỹ Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết, một nam sinh lớp 12 trên địa bàn vừa bị đuối nước thương tâm khi đi tắm sau lễ liên hoan chia tay cuối cấp.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 13h cùng ngày, em T.V.V (học sinh lớp 12 Trường THPT Đồng Lộc, Can Lộc) sau khi tham dự lễ liên hoan chia tay lớp 12 với các bạn đã cùng một nhóm bạn đến khu vực đập nước ở địa bàn xóm Trại Tiểu, xã Mỹ Lộc, huyện Can Lộc để tắm.

Trong khi các bạn đang trên đường đến, em V. xuống tắm trước, khi những người trong nhóm đến, phát hiện chiếc xe đạp nhưng không thấy người đâu, liền hô hoán người dân gần đó cứu giúp. Người dân lặn xuống tìm thì phát hiện thi thể em V. dưới nước. Sự việc được báo với gia đình, nhà trường và chính quyền địa phương. 

Khoảng 15h30 cùng ngày (19/6), em D.T.N.A. (SN 2007, trú tại xã Thịnh Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) cùng hai em bạn rủ nhau ra sông đào đoạn chảy qua địa bàn xã tắm. Hai bạn đi cùng mặc áo phao, còn N.A thì không nên bị đuối nước. Phát hiện bạn gặp nạn, hai người bạn chạy lên bờ kêu cứu, nhưng khi người lớn đến thì nạn nhân đã bị cuốn trôi.

Gia đình và lực lượng tìm kiếm đang phối hợp, tích cực tìm kiếm nạn nhân

Trước đó, ngày 4/6, hai chị em là T.T.T.L. (SN 2004) và T.V.K (SN 2012, trú tại xã Đức Long, Đức Thọ, Hà Tĩnh) trên đường về nhà sẩy chân rơi xuống công trình dự án kênh thủy lợi Ngàn Trươi - Cẩm Trang, bị đuối nước.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
“Gieo chữ” miền biên viễn

“Gieo chữ” miền biên viễn

(PLVN) - Cứ đều đặn từ 18 đến 20 giờ mỗi ngày, tại điểm phụ Trường Tiểu học Tuyên Bình, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An lại vang lên tiếng học bài của các em nhỏ. Đó là lớp học do cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Tuyên Bình tổ chức nhằm tạo điều kiện cho con em người Việt Nam di cư tự do từ Campuchia trở về có điều kiện biết đọc, biết viết.
Đọc thêm