Nam thanh niên 17 tuổi mất tích trên sông Tiền

(PLVN) - Nhóm thanh niên 12-18 tuổi đi xuồng ra sông Tiền câu cá bất ngờ gặp sóng lớn. Xuồng bị lật, 4 người bơi được vào bờ, 1 nam thanh niên mất tích.

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân.

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân.

Công an tỉnh Vĩnh Long tích cực tìm kiếm nam thanh niên mất tích trên sông Tiền (đoạn qua xã Đồng Phú, huyện Long Hồ).

Trước đó, đầu giờ chiều ngày 11/8, biết 5 thanh thiếu niên (tuổi từ 11 đến 18) đi câu cá nhưng gặp sự cố lật xuồng. 

Theo nhân chứng, nhóm 5 thanh thiếu niên đi xuồng ra sông câu cá. Tuy nhiên, gặp sóng lớn, chiếc xuồng bị lật khiến cả nhóm rơi xuống nước.

Hai người bám lấy xuồng chờ người cứu (xuồng composite, không chìm), 3 người còn lại bơi vào bờ, nhưng không may một người bị đuối nước, mất tích. Nạn nhân mất tích tên Hiếu (17 tuổi, ngụ tại địa phương)

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT đường thủy và Phòng cảnh sát PCCC và CNCH – Công an tỉnh Vĩnh Long điều nhiều ca nô và hàng chục chiến sĩ kết hợp với các đội nghiệp vụ Công an huyện Long Hồ và Công an xã Đồng Phú đến hiện trường cùng với người dân tích cực tìm kiếm người mất tích.

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Chuyện thầy Chu Văn An và cậu học trò thủy thần

Chuyện thầy Chu Văn An và cậu học trò thủy thần

(PLVN) - Trong suốt cuộc đời, thầy Chu Văn An đã đào tạo được nhiều học trò, trong đó có không ít người đỗ đại khoa làm quan lớn trong triều và có nhiều cống hiến cho đất nước. Tuy nhiên, ông còn có một người học trò rất đặc biệt là thủy thần vì kính trọng tài năng, nhân cách của thầy mà hóa thành người lên hạ giới để xin theo học.
Đọc thêm