Nạn nhân trong vụ nổ xe bồn tử vong

(PLVN) - Do vết thương quá nặng, một nạn nhân trong vụ nổ xe bồn tại Gia Lai đã tử vong.

Hiện trường vụ nổ xe bồn

Hiện trường vụ nổ xe bồn

Sáng 3/12, gia đình và người thân đã đưa nạn nhân Trương Quang Khải (SN 1997, trú huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai) về nhà lo hậu sự.

Anh Trương Quang Khải là nạn nhân trong vụ nổ xe bồn chở xăng dầu vào chiều 2/12. Sau khi sự việc xảy ra, anh Khải đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng do vết thương quá nặng nên anh Khải đã tử vong.

2 cha con là ông Đỗ Đức Thanh (SN 1955) và Đỗ Anh Thắng (SN 1990, cùng trú tại phường Thắng Lợi, TP Pleiku) đang cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, phải truyền thêm máu. Hiện cả hai đang được cấp cứu tích cực tại Bệnh viện Hoàng Anh Gia Lai (TP Pleiku).

Trước đó, ngày 2/12, tại garage Đức Thanh, phường Thắng Lợi đã xảy ra vụ nổ bồn xe chở xăng khiến 3 nạn nhân bị thương nặng.

Sau khi vụ nổ xảy ra, người dân đã nhanh chóng đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Hoàng Anh Gia Lai.

Tại hiện trường, mái tôn garage và cửa kính các nhà xung quanh vỡ nát. Các miếng sắt của bồn xăng bay khắp nơi. Trong garage lúc này có 1 xe bồn chở xăng dầu, 1 xe tải và 1 chiếc xe 7 chỗ. Hiện thiệt hại về tài sản chưa được thống kê.

Cũng trong chiều 2/12, một vụ nổ xe bồn đã xảy ra tại xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi khiến 1 người tử vong. Theo đó, trong lúc xe bồn biển số 43C-17992 kéo theo rơ mooc 43R - 00264 của Công ty Duy Thịnh do tài xế Mai Việt Cường (ở xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) điều khiển dừng trong cơ sở bê tông Thủ Đức ở phân nhánh Sài Gòn - Dung Quất (thuộc xã Bình Thạnh) để bơm xi măng trong bồn ra. Do trục trặc lúc bơm, tài xế Mai Việt Cường trèo lên bồn sửa.

Lúc này áp suất hơi trong bồn tăng gây ra tiếng nổ lớn và hất văng ông Cường xuống đất khiến ông bị chấn thương sọ não và tử vong ngay sau đó.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm