Người đàn ông cắt bộ phận sinh dục, dọa nhảy từ tầng 23

(PLVN) -  Lực lượng Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an TP Đà Nẵng đã giải cứu thành công một người đàn ông cắt bộ phận sinh dục, dự định nhảy xuống tự tử từ tầng 23.

Người đàn ông cắt bộ phận sinh dục, dọa nhảy từ tầng 23

 Vụ việc xảy ra khoảng 19 giờ 30 ngày 27-11,  Khách sạn A La Carte Đà Nẵng (phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

Vào thời điểm trên, nhiều người nhìn thấy một người đàn ông trong tình trạng khỏa thân, bwocs ra từ nhà vệ sinh của một căn phòng trên tầng 23. Người đàn ông này có vết thương ở bộ phận sinh dục, máu chảy ra rất nhiều.

Ông này bày tỏ ý định sẽ nhảy xuống đất.

Nhận được tin báo, lực lượng Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an TP Đà Nẵng đã điều xe hai xe thang cùng nhiều chiến sĩ đến hiện trường tìm cách giải cứu người đàn ông. Các chiến sĩ đã lập tức trải phao cứu hộ lót phía dưới, đề phòng ông ta buông tay, rơi xuống đất.

Lực lượng cấp cứu 115 cũng được điều đến túc trực tại hiện trường.

Sau hơn 2 giờ đồng hồ, các chiến sỹ Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ đã thuyết phục được người đàn ông này, cột dây an toàn rồi đưa người đàn ông vào trong. Ngày sau đó ,lực lượng 115 đã tiếp cận, sơ cứu nạn nhân và đưa lên xe cứu thương đến bệnh viện.

Xác minh ban đầu, danh tính người đàn ônglà T.P.Đ, 42 tuổi, ngụ quận 9, TP.HCM. Ông này đã dùng dao Thái Lan tự cắt bộ phận sinh dục trong nhà vệ sinh trước khi ra ngoài đu đưa trên tầng 23.

Còn theo thông tin trên VOV,  khi được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện Đà Nẵng do bị thương tự gây, nam thanh niên này lại tiếp tục la hét, vùng chạy, rồi “trèo tường” cố thủ ngoài lan can tầng cao của bệnh viện trong tình trạng khỏa thân… Khiến lực lượng Công an và bảo vệ bệnh viện lại phải thêm một lần nữa vất vả mới giải cứu được thanh niên này…

Được biết, người này đã đến thuê một phòng ở tầng 20 của khách sạn ALaCarte từ ngày 25/11 đến nay. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm