Người đàn ông cháy như ngọn đuốc khi bình gas phát hỏa

(PLO) - Anh Quỳnh (TP Thanh Hoá) đang nấu ăn trưa thì bất ngờ ngọn lửa bùng lên dữ dội ở phía bình gas khiến anh cháy như ngọn đuốc, toàn thân bị bỏng nặng.

Khu bếp cháy nham nhở

Khu bếp cháy nham nhở

Khoảng 11h ngày 17/9, anh Nguyễn Đức Quỳnh (30 tuổi) đang nấu ăn trong bếp ở ngôi nhà số 2, phố Nguyễn Huy Tự, phường Ba Đình (TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) thì bình gas đặt phía dưới bị rò rỉ và bốc cháy dữ dội. Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ gian bếp khoảng 10 m2 khiến anh Quỳnh không kịp phản xạ.

Thấy khói bốc ra nghi ngút qua khe cửa, người dân đến hô hoán dập lửa. "Cánh cửa bị chốt phía trong nên chúng tôi không thể vào. Ít phút sau, anh Quỳnh trong tình trạng toàn thân cháy như đuốc thoát ra ngoài", một nhân chứng kể.

Mọi người nhanh chóng dội nước và đưa nạn nhân đi cấp cứu. Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 1 TP Thanh Hóa đã điều hai xe chuyên dụng và 15 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Khoảng 10 phút sau, ngọn lửa được khống chế. 

Bình ga xám xịt sau vụ hỏa hoạn

Hàng xóm cho hay, anh Quỳnh mới đến trông coi căn nhà nói trên cho người chú qua đời cách đây chưa lâu.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Những rưng rưng thầm lặng…

Những rưng rưng thầm lặng…

(PLVN) - Mỗi lần dịch bệnh bùng phát là các bác sỹ lại bước vào “trận chiến” mới. Có người không ngần ngại xung phong  vào tâm dịch cả hai đợt bùng phát. Có người hoãn cưới và nhiều y, bác sỹ đã để lại cái Tết sum họp sau lưng, ngày đêm căng mình chạy đua với dịch bệnh…
Đọc thêm