Người vợ trẻ nửa đêm nhảy xuống sông Lam tự tử

Audio PLVN
(PLVN) - Lúc nửa đêm, người phụ nữ 26 tuổi một mình đi xe đạp điện đến giữa cầu Yên Xuân rồi bất ngờ dừng lại, leo qua lan can gieo mình xuống sông Lam. 

Hiện trường chiếc xe đạp điện người phụ nữ bỏ lại bên cầu.

Hiện trường chiếc xe đạp điện người phụ nữ bỏ lại bên cầu.

Ông Lê Xuân Quế, Chủ tịch UBND xã Hưng Xá (huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An) cho biết, các lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục phối hợp cùng người thân tìm kiếm thi thể người phụ nữ nhảy xuống sông Lam tự tử.

Trước đó, khoảng 24h ngày 24/7, chị Nguyễn Thị H. (26 tuổi, trú xã Hùng Tiến, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An) một mình đi xe đạp điện chở theo nhiều vật dụng lên cầu Yên Xuân 2 bắc qua sông Lam.

Khi đi đến giữa cầu, người này bỏ lại xe đạp điện cùng các vật dụng rồi bất ngờ leo qua lan can cầu nhảy xuống sông tự tử. Người đi đường phát hiện chiếc xe đạp điện bỏ lại cùng chiếc giỏ đựng đồ, bên trong có nhiều vật dụng, màn, ấm điện nấu nước. 

Theo ông Quế, không lâu sau đó, người chồng có mặt tại hiện trường, đồng thời trình báo sự việc với chính quyền và ngành chức năng đề nghị giúp đỡ. Có thể người chồng đã biết được vợ mình sẽ nhảy cầu tự tử nên đến can ngăn, khuyên nhủ nhưng đã không kịp.

Đến đầu giờ chiều nay, 25/7, công tác tìm kiếm thi thể nạn nhân vẫn chưa có kết quả. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm