Nguyên Hiệu trưởng THPT chết bất thường tại nhà

(PLO) - Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an TP Biên Hòa đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tử vong của ông Nguyễn Văn Hưng (SN 1957), nguyên Hiệu trưởng trường THPT Trấn Biên, TP Biên Hòa tại nhà riêng.

 Hiện trường xảy ra vụ việc

Hiện trường xảy ra vụ việc

Thông tin ban đầu, người dân ở khu phố Bửu Long, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, ngửi thấy mùi hôi thối phát ra từ căn nhà của ông Nguyễn Văn Hưng nên gọi cửa nhưng không thấy ai trả lời.

Nghi có chuyện chẳng lành, người dân vội báo cho người thân của ông Hưng. Mọi người phá cửa vào thì phát hiện nguyên hiệu trưởng trường THPT Trấn Biên đã tử vong, thi thể đang phân hủy, bốc mùi.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng của Đồng Nai đã có mặt tại hiện trường, tiến hành khám nghiệm để điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Hưng.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định, trong nhà của ông Hưng vẫn còn 1 ô tô và 1 xe máy để ở tầng trệt, chưa phát hiện những xáo trộn các đồ đạc trong nhà.

Cùng chuyên mục
Thủ tướng chỉ đạo bảo đảm đủ nguồn cung vật liệu xây dựng Dự án cao tốc trên tuyến Bắc-Nam phía Đông

Thủ tướng chỉ đạo bảo đảm đủ nguồn cung vật liệu xây dựng Dự án cao tốc trên tuyến Bắc-Nam phía Đông

(PLVN) - Thời gian vừa qua, báo chí có phản ánh về việc thiếu nguồn vật liệu phục vụ Dự án đầu tư xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc-Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020. Thủ tướng Chính phủ đã giao Bộ Giao thông vận tải phối hợp với các địa phương liên quan đánh giá và có giải pháp phù hợp.  
Đọc thêm