Nguyên nhân 2 nữ sinh bị đánh dã man trên đường

(PLVN) - Làm việc với cơ quan công an, 2 "chị đại" cho rằng 2 nữ sinh chạy xe nẹt pô và “nhìn đểu” mình.

Hình ảnh 2 nữ sinh bị đánh dã man.

Hình ảnh 2 nữ sinh bị đánh dã man.

Ngày 28/12, Công an phường Hố Nai (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đã xác minh và tiến hành làm việc với các đối tượng tham gia vụ đánh đập 2 nữ sinh trên đường.

Hai đối tượng T.V.V.A và N.K.N (đều 14 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) được xác định đã chặn đường đánh  hai em N.H.Y.N (14 tuổi, ngụ huyện Trảng Bom) và B.N.T.T (12 tuổi, ngụ TP Biên Hòa).

Quá trình làm việc với công an, N và T khai, cách đó khoảng 1 tuần cả hai đi xe máy đến khu vực cổng nhà thờ Phúc Lâm (ở phường Tân Biên) thì xảy ra mâu thuẫn với V.A và K.N vì cho rằng N và T chạy xe nẹt pô và nhìn “đểu” mình.

Hai bên sau đó hẹn nhau để giải quyết mâu thuẫn. Chiều 23/12, khi N và T đang trên đường đến điểm hẹn để giải quyết mâu thuẫn thì bị đánh.

Sau khi làm việc với công an, các em đều đã nhận lỗi của mình và cam kết không tái phạm. Riêng hai em bị đánh bị thương tích nhẹ. 

Theo cơ quan công an, trong số 2 em bị đánh và 2 em đánh bạn chỉ có một em hiện là học sinh của một trường THCS trên địa bàn TP Biên Hòa, các em còn lại đều đã nghỉ học.

Công an tiếp tục xác minh một số em có mặt tại hiện trường, chứng kiến vụ việc nhưng không vào can ngăn để giáo dục.

Trước đó, chiều 23/12, 2 em N.H.Y.N và B.N.T.T chở nhau đi trên tuyến đường dân sinh tại tuyến đường hẻm ở khu phố 5 (phường Hố Nai, TP Biên Hòa) thì bất ngờ bị hai đối tượng chặn đường, kéo vào một con đường hẻm gần đó rồi xông vào đánh đập túi bụi.

Sự việc trên được một số người có mặt tại hiện trường quay lại clip và đưa lên mạng xã hội. Trong đoạn clip cho thấy, khi hai em nữ sinh nói trên bị các đối tượng lao vào đánh đập dã man nhưng một số nam thanh niên có mặt tại đó không hề can ngăn. 

Nhiều người đã rất bức xúc trước hành động của các đối tượng tham gia đánh đập 2 nữ sinh, cũng như sự thờ ở của những người có mặt.

Sau khi bị đánh, N  và T hoảng loạn đến nhà bạn không dám về nhà. Khi biết sự việc gia đình mới đi tìm được các em và đến Công an phường Hố Nai trình báo.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm