Nổ bình ga trên thuyền đánh bắt hải sản khiển 3 anh em bỏng nặng

(PLVN) - Trong quá trình đưa hải sản về bến tiêu thụ, một chiếc thuyền đã bất ngờ bị rò ga, phát nổ khiến ba thuyền viên bị bỏng nặng.

Chiếc thuyền sau vụ nổ ga bị thiêu rụi hoàn toàn.

Chiếc thuyền sau vụ nổ ga bị thiêu rụi hoàn toàn.

Được biết, vụ tai nạn xảy ra vào lúc 5 giờ 30 ngày 14/4, tại khu vực phía Nam hòn Bọ Cắn thuộc vùng biển Cẩm Phả, Quảng Ninh. Thuyền gỗ do anh Đinh Văn Hằng (SN 1988, Cẩm Phả, Quảng Ninh) làm thuyền trưởng bất ngờ bình ga phát nổ, bốc cháy.

Sự việc được cho là do trên đường chở hải sản về bến tiêu thụ, bất ngờ giá đỡ bị gãy khiến dây dẫn bình ga cuốn vào máy thuyền gây đứt, rò ga xuống khoang máy. Trong khoang máy lúc này chứa nhiều dầu dẫn tới nổ máy, cháy thuyền.

 Các nạn nhân bị bỏng nặng sau vụ nổ.

Khi sự việc xảy ra trên tàu có bốn người. Anh Hằng và hai người em là anh Đinh Văn Ninh (SN 1992), Đinh Văn Trang (SN 2004) bị bỏng nặng, còn một thành viên của thuyền là ông Nguyễn Văn Minh may mắn không bị thương do đang làm vệ sinh trên mũi tàu. Con thuyền cũng bị thiêu trụi chỉ còn trơ phần khung. 

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường tiến hành cứu hộ, cứu nạn các nạn nhân đồng thời đưa các nạn nhân đến bệnh viện tỉnh Quảng Ninh cấp cứu. Do vết thương quá nặng anh Hằng và hai người em đã được chuyển lên Bệnh viện Bỏng quốc gia tiếp tục điều trị.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm