Nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi...

Anh là gió, cứ phiêu du ngoài kia mà chẳng hề muốn dừng chân, còn em như một cái cây, chờ đợi anh, reo mừng khi anh đến, lặng im khi anh rời bỏ. 

Nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi...

Có những ngày em chỉ muốn vùi mình vào chăn ấm, cứ nằm như thế mà nghĩ về anh, nghĩ về những kỉ niệm của chúng ta, nghĩ về việc em đã hạnh phúc như thế nào khi có anh bên cạnh....

Ừ thì.. em yếu đuối

Ừ thì... em ngốc nghếch

Nhưng nếu yêu anh là sai, thì... trăm ngàn lần, em cũng chẳng cần mình phải đúng.

Anh vẫn thường nói với em, "Nobody love someone forever,so I can say that I love you but don't say I love you forever ", em tin anh nói đúng, nhưng nếu đời người chỉ là 80 năm, thì em cũng chỉ mong chúng ta yêu nhau 80 năm trên đời là được, chẳng cần phải mãi mãi.

Bởi vì..

"Mãi mãi là bao xa?"

Bởi vì..

Dù em chỉ mong bên anh 80 năm cuộc đời thì anh vẫn cứ đi.. đi mà chẳng hẹn một lời quay về.

Anh là gió, cứ phiêu du ngoài kia mà chẳng hề muốn dừng chân, còn em như một cái cây, chờ đợi anh, reo mừng khi anh đến, lặng im khi anh rời bỏ. Cứ như đứng giữa đường phố đông đúc vẫn thấy mình cô đơn, bơ vơ đến tột cùng.

Có lẽ vì chúng ta đều đã trưởng thành, đã đủ thấu hiểu có những việc chẳng thế cố chấp theo đuổi, cũng giống như niềm hạnh phúc năm đó của chúng ta, đã bị lớp bụi thời gian, phủ kín đến nỗi không còn nhìn thấy lí do chúng ta đã bắt đầu.

Em không buồn, cũng chẳng níu giữ, chỉ là thấy đáng tiếc, chỉ là trong lòng có chút trống trải, 5 năm tuổi xuân, tình cảm dành cho nhau, ai sẽ là người bù đắp cho chúng ta?, nhiều năm sau này, còn ai biết, chúng ta đã từng ở bên nhau?

Và liệu rằng, dù cho tình yêu này đã bị lãng quên thì anh có còn nhớ đến em?

Ừ thì..

Em ích kỉ

Ừ thì

Em cố chấp

Nhưng nếu anh đã tìm được một hạnh phúc mới thì em sẽ mỉm cười mà quên đi, còn nếu vẫn còn yêu em, thì " Honey, only need you come back one more, I will hold you very tightly, very tightly!"

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm