Ông bố trẻ viết "tâm thư" rồi bỏ rơi bé trai 2 tuổi ở quán phở

(PLO) -“Vì hoàn cảnh không thể nuôi con, mong mọi người giúp đỡ đưa con vào viện bảo trợ…”, để lại bức tâm thư cùng với 200 nghìn đồng, một người đàn ông đã đang tâm bỏ rơi bé trai khoảng 2 tuổi tại một quán bún phở ở phường Chương Dương .

Bé trai 2 tuổi khóc nức nở khi bị người thân bỏ rơi, ảnh H.H

Bé trai 2 tuổi khóc nức nở khi bị người thân bỏ rơi, ảnh H.H

Sự việc đau lòng trên xảy ra vào sáng ngày 11/6 tại phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Theo một người dân ở Vọng Hà - Hàm Tử Quan (Hoàn Kiếm, Hà Nội), một ngày trước, có một người đàn ông đưa bé trai khoảng 2 tuổi đến quán phở trong phố Vọng Hà. Sau khi gọi bát phở ra cho bé ăn, người đàn ông này đã đi mua cho bé vỉ sữa rồi phóng xe đi, sau đó không quay lại.

"Thằng bé cứ ngồi hàng phở phải đến 2 tiếng và khóc nhiều quá nên mọi người đã đưa lên phường Chương Dương", một người dân chia sẻ.

Bé trai 2 tuổi được đưa đi khám sức khỏe và giao cho Trung tâm bảo trợ. Ảnh H.H

Ngay sau khi nhận được thông tin về một bé trai khoảng 2 tuổi, Công an phường Chương Dương sau đó đã đưa bé trai lên UBND phường Chương Dương và phát thanh trên loa của phường để hy vọng người thân cháu quay lại đón con, tuy nhiên không ai đến nhận bé.

Khi lên phường mọi người mới thấy một tờ giấy trong túi của bé, ghi đầy đủ họ tên, năm sinh của bé cùng nội dung "vì hoàn cảnh không thể nuôi con, mong giúp đỡ đưa con vào viện bảo trợ".

Sáng ngày 12/6, Thiếu tá Vũ Văn Hải, Trưởng Công an phường Chương Dương xác nhận có sự việc như trên xảy ra tại địa bàn.

Ông cho biết: UBND phường đã đưa cháu đi khám kiểm tra sức khỏe. Tối cùng ngày đã bàn giao cháu cho Trung tâm bảo trợ xã hội./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm