Oral sex ở trung tâm mua sắm, hai vợ chồng hầu tòa

Trước mặt 2 đứa con, cặp vợ chồng này đã thực hiện oral sex trong một trung tâm thương mại đông đúc ở London (Anh), bị camera ghi lại.

Người chồng đã cùng vợ thực hiện hành vi đáng xấu hổ nơi công cộng. Ảnh: Mirror.

Người chồng đã cùng vợ thực hiện hành vi đáng xấu hổ nơi công cộng. Ảnh: Mirror.

Cặp vợ chồng này từ South Wale tới đây mua sắm cả ngày hồi tháng 7 vừa qua. Vào 8 giờ tối, họ đã giỡn nhau trên chiếc sofa đặt trước cửa khu vực thang máy, dùng túi che đi khi hai đứa con 3 và 5 tuổi đang chơi gần đó và hình ảnh đã bị camera ghi lại.
Thừa nhận trước phiên toà xét xử vừa diễn ra, cặp đôi cho biết họ đã vi phạm thuần phong mỹ tục nơi công cộng. "Chúng tôi đã nghĩ về chuyện dừng lại khi lũ trẻ cản trở vài lần, nhưng rồi vẫn tiếp tục vì nó 'đã xảy ra rồi'". 
Uỷ viên công tố cho biết người vợ, sau khi giải thích làm hành vi này vì hoóc môn thay đổi khi có bầu, đã "cảm thấy xấu hổ và hối tiếc về sự cố diễn ra". 
Trung tâm mua sắm ở London nơi đã xảy ra sự việc này. Ảnh: Mirror. 
Uỷ viên công tố cũng cho biết đây là một sai lầm nghiêm trọng vì hành vi này xảy ra ở nơi đông người, nơi có các con họ và những đứa trẻ khác ở đó. 
Cặp vợ chồng này đã bị cấm tới London trong 8 tuần, và nếu lại tiếp tục vi phạm sẽ bị bắt. Họ cũng phải trả mỗi người 60 bảng và 180 bảng tiền án phí./.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm